21 - 02 - 2019
Thời gian mở cửa: 08h00 - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Hotline: 024 3715 2152
Đặt hẹn Online
Trang ChủBlogDương vật của nam giới có thể bị gãy khi quan hệ

Dương vật của nam giới có thể bị gãy khi quan hệ

Tác giả: Ngày đăng: 25/10/18 -- Cập nhật ngày 08/11/2018 lúc 11:37

Dương vật của nam giới có thể bị gãy khi quan hệ
5 (100%) 1 vote

Nhiều người cho rằng, dương vật không có xương cấu tạo bằng các thể xốp nên không thể có chuyện gãy, nhưng theo chia sẻ của các bác sĩ nam khoa thì dương vật của nam giới có thể gãy khi quan hệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Một trong số những “tai nạn” trong khi quan hệ tình dục thường gặp phải kể đến tình trạng “gãy súng”. Thế nhưng trên thực tế nhiều nam giới khá chủ quan và nghĩ đó là điều không thể.

Theo chia sẻ của các bác sĩ nam khoa, dương vật nam giới có thể bị gãy khi quan hệ, và thực chất của tình trạng “gãy súng” đó là lớp mô bên trong dương vật bị gãy. Thông thường để cương cứng, dương vật cần được “bơm” một lượng máu lớn, các mạch máu đồn vào các thể hang trong dương vật khiến chúng đạt độ cứng cần thiết để tiến hành giao hợp. Nếu trường hợp đang trong cuộc “ân ái” vì muốn áp dụng các tư thế lạ “sự cố” không đáng có khiến cho dương vật bị bẻ cong 1 cách đột ngột với một lực lớn thì có thể khiến cho dương vật của nam giới có thể bị “gãy”.

gãy dương vật khi quan hệ

gãy dương vật khi quan hệ

Cấu tạo dương vật nam giới

Về cấu tạo giải phẫu, dương vật nam giới không có xương, bên trong dương vật gồm các thể hang gồm 2 ống được cấu tạo bởi các tế bào mô xốp. Khi dương vật bị kích thích, hệ thần kinh trung ương sẽ điều khiển bơm máu về lấp đầy các thể hang. Bên ngoài thể hang được bao bọc bởi lớp mô cứng –màng bọc đàn hồi. Dương vật của nam giới bị gãy khi quan hệ là bộ phận bị tổn thương.

Dương vật của nam giới bị gãy khi quan hệ sẽ có những biểu hiện như phát ra tiếng động, kèm theo đó là cảm giác đau dữ dội, dương vật mất khả năng cương cứng do màng bọc đàn hồi bao ngoài thể hang bị vỡ. Khi dương vật của nam giới bị gãy khi quan hệ, chúng ta còn thấy biểu hiện chảy máu, do lúc cương cứng có một lượng máu lớn được bơm vào dương vật nên khi gãy sẽ gây ra tình trạng chảy máu. Cần phân biệt dương vật bị gãy và bị rách bao quy đầu, đứt dây hãm.

Một điều đáng nói ở đây là đa phần những trường hợp dương vật của nam giới bị gãy khi quan hệ, bản thân nam giới thường cảm thấy xấu hổ khi đi khám hoặc đến cơ sở y tế để cấp cứu, bởi đối tượng mắc phải đa phần còn trẻ tuổi.

Cậu nhỏ bị gãy phải làm sao

Nam giới nên biết rằng, dương vật của nam giới bị gãy khi quan hệ chỉ là một “sự cố” phòng the không có gì đáng xấu hổ cả, nó cũng tương tự như những tai nạn trong sinh hoạt hằng ngày. Do đó, khi gặp phải tình trạng dương vật bị gãy khi quan hệ nam giới không nên chủ quan, cần đến gặp các bác sĩ để có biện pháp can thiệp phù hợp.

Đối với những trường hợp bị gãy dương vật khi quan hệ, các bác sĩ có thể tiến hành thủ thuật ngoại khoa, khâu lại vết rách, gãy ở thể hang. Chỉ sau một vài hôm thì “máy móc” của bạn lại có thể hoạt động trở lại bình thường. Bạn cũng nên chú ý kiêng quan hệ và nghỉ ngơi vận động nhẹ nhàng trong 2 tuần đầu. Việc tạo hình nối mô rách ở thể hang – nguyên nhân gây ra tình trạng dương vật bị gãy khi quan hệ có thể giúp bạn phục hồi hoàn toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện bởi các bác sĩ giỏi tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Giảm thiểu nguy cơ gãy dương vật

Để giảm thiểu những nguy cơ dương vật bị gãy khi quan hệ, cũng như giảm thiểu những ám ảnh về tâm lý cho nam giới chúng ta không nên lựa chọn những tư thế “yêu” dễ gây ra tai nạn này. Một trong những tư thế dễ gây “gãy súng” nhất đó chính là phụ nữ ở phía trên và xâm nhập từ phía sau. Tuy nhiên, nguyên nhân gây dương vật của nam giới có thể bị gãy khi quan hệ không hoàn toàn do tư thế mà bạn có thể kiểm soát góc độ, tốc độ để có thể kịp thời đưa ra những phản ứng bất ngờ xảy ra.

Trên đây là một số tư vấn liên quan đến vấn đề dương vật của nam giới có thể bị gãy khi quan hệ. Đừng để cuộc “yêu” của bạn bị gián đoạn vì những tai nạn hi hữu này. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp nam giới có những kiến thức nhằm giảm thiểu nguy cơ gãy dương vật.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *