19 - 01 - 2019
Thời gian mở cửa: 08h00 - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Hotline: 024 3715 2152
Đặt hẹn Online
Trang ChủBlogTại sao ngày càng có nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương?

Tại sao ngày càng có nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương?

Ngày 24/10/2018
Tại sao ngày càng có nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương?
5 (100%) 1 vote

Không thể phủ nhận một điều rằng hiện nay ngày càng có nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương. Điều này làm gia tăng nguy cơ bệnh lý, hơn nữa đa phần “quý ông” mua và tự ý sử dụng chứ không theo đơn hay chỉ định của thầy thuốc khiến họ đối mặt với nhiều nguy hiểm. Tại sao ngày càng có nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương?

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là thuật ngữ chỉ tình trạng vấn đề cương cứng của dương vật ở nam giới bị rối loạn. Nam giới mắc bệnh lý này khó cương cứng hơn, hoặc có cương nhưng không cứng, cương cứng không được lâu. Tình trạng này kéo dài khiến đời sống sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng, suy giảm ham muốn tình dục gây ra tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống tình dục.

Thuốc cương dương là thuốc gì?

Đây là loại thuốc hỗ trợ cương dương, giúp cho dương vật cương cứng nhau, giữ được cương cứng để có thể tiến hành giao hợp tốt hơn, dài hơn. Thuốc được sử dụng trong việc điều trị rối loạn cương dương hoặc phục vụ nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ ở một số nam giới. Chúng ta cần phân biệt thuốc cương dương và thuốc kích dục.

Thuốc cương dương hiện nay được bào chế khá đa dạng bao gồm cả thuốc dạng uống, thuốc bôi, dạng gel, dạng xịt trực tiếp vào dương vật khi quan hệ,…

Tại sao ngày càng có nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương?

Nguyên nhân khiến cho nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương ngày càng nhiều đó là do tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm có xu hướng tăng cao và trẻ hóa. Trước kia chúng ta nghĩ rằng chỉ có nam giới trung niên cao tuổi mới có nguy cơ mặc bệnh. Thế nhưng với thói quen sinh hoạt tình dục bừa bãi, thủ dâm không điều độ, thức khuya, sử dụng các chất kích thích,…thì người trẻ tuổi cũng đều có nguy cơ mắc bệnh.

Hơn thến nữa, nam giới với tâm lý rằng họ là đàn ông nên họ luôn phải xung mãn, phải làm cho người phụ nữ của mình phát điên. Họ sẽ không chịu đựng được cảnh mặc dù vợ đang rất hưng phấn nhưng “cậu nhỏ” của mình lại “ỉu xìu”. Nhưng cũng vì yếu tố tâm lý mà nam giới lại ngại đi khám, mặc dù tình trạng kéo dài. Họ không muốn “phơi bày” tình trạng tế nhị của mình cho người xung quanh. Do đó, thay vì đến gặp bác sĩ để có lời khuyên thì họ lại tự mua và sử dụng thuốc cương dương.

Việc mua các loại thuốc cương dương trên thị trường hiện nay không quá khó. Chỉ cần ra các hiệu thuốc, bày tỏ nguyện vọng của mình bạn sẽ được các dược sĩ giới thiệu các loại thuốc cương dương phù hợp. Các loại thuốc này có cả trong nước, nhập khẩu mà đôi khi không cần đến hiệu thuốc, trên các trang mạng xã hội, website bán thuốc cương dương trực tuyến anh em cũng có thể dễ dàng mua và sử dụng.

Bên cạnh lý nam giới sử dụng thuốc cương dương khi bị các vấn đề về khả năng cương cứng do bệnh lý rối loạn cương dương, liệt dương thì có một bộ phận không nhỏ nam giới tự sử dụng ngay cả khi không có bệnh. Họ cảm thấy chưa thỏa mãn vì khả năng đáp ứng của mình cho bạn tình của mình, họ mong muốn những điều hơn thế nữa. Bình thường thời gian quan hệ chỉ kéo dài 30 phút là bạn tình của họ đã đạt khoái cảm, thế nhưng họ muốn kéo dài hơn nữa để cho thấy bản lĩnh đàn ông của mình. Do đó, họ mua và sử dụng các loại thuốc này một cách “vô tội vạ” không theo chỉ định, thích thì dùng

Như vậy, lý do ngày càng có nhiều đàn ông sử dụng thuốc cương dương hơn đó là do tỷ lệ nam giới mắc bệnh có xu hướng tăng lên. Thêm vào đó là tâm lý muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình thông qua chuyện kéo dài thời gian cương dương trước người bạn đời.

Khuyến cáo: thuốc cương dương không phải vô hại, nếu như sử dụng thuốc bừa bãi, trong thời gian dài liên tục sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý thực sự, phụ thuộc vào thuốc. Đối với những trường hợp mắc bệnh lý, sử dụng thuốc cương dương chỉ có tác dụng hỗ trợ tạm thời không thể điều trị lâu dài nên nam giới cần đi khám. Đó là chưa kể đến mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng dẫn đến những ảnh hưởng cho hệ tiêu hóa, thận,…Nam giới không nên lạm dụng thuốc cương dương, không tự ý sử dụng khi chưa có chỉ định. Nếu có vấn đề về cương dương cần đến gặp các bác sĩ nam khoa để được tư vấn, hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Tác giả: BS: Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình là bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiết niệu - nam học đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1983. Từ năm 1984 -1989 công tác tại bệnh viện...

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *