Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

Mở cửa từ 08h00 - 20h30

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE:0969.668.152

Email

bacsidayroi@gmail.com

Top 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại hà nội

Tác giả: Bài viết: 21/11/2018 .

10 bác sĩ khám phụ khoa đông bệnh nhân đến khám nhất ở Hà Nội. Các bác sĩ với kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp chị em điều trị hiệu quả bệnh phụ khoa.

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết với nhiều chị em phụ nữ, bởi việc này sẽ giúp các chị em nhanh chóng phát hiện sớm các vấn đề ở cơ quan sinh dục để sớm điều trị và tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau. Dưới đây là top 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại Hà Nội mà bạn có thể đến thăm khám và điều trị tại đây.

5 tiêu chí đánh giá bác sĩ phụ khoa giỏi

Thực tế hiện nay cho thấy có 16% phụ nữ có quan niệm không đi khám phụ khoa mỗi năm. Điều này cũng chính là thực trạng đáng lo ngại vì những quan niệm này đã làm tăng nguy cơ mắc bệnh như bệnh viêm âm đạo, viêm lộ tuyến hay ung thư cổ tử cung ở phụ nữ lên con số 3.000 người và hậu quả tai hại là có đến 970 cái chết do bệnh này gây ra mỗi năm. Mặc dù khám phụ khoa rất quan trọng nhưng chị em phụ nữ nên thăm khám ở các cơ sở y tế, phòng khám uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, uy tín mới đem lại kết quả tốt nhất. Để bảo đảm việc thăm khám phụ khoa an toàn bạn nên tham khảo tiêu chí lựa chọn bác sĩ phụ khoa sau đây:

Bác sĩ chuyên môn giỏi

Đây được xem là tiêu chí hàng đầu của bất cứ chị em nào khi muốn đi khám bệnh phụ khoa. Các bác sĩ thăm khám bệnh phải là những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp tại các trường đại học đầu ngành y, có bằng cấp đào tạo sau đại học hay du học ở nước ngoài về.

Sở dĩ việc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ giúp chị em điều trị bệnh nhanh chóng và an tâm hơn rất nhiều.

bac-si-kham-phu-khoa-goi-ha-noi
Bác sĩ khám phụ khoa giỏi là người có chuyên môn, luôn tận tình, tạo được tinh thần thoải mái cho bệnh nhân khi điều trị

Bác sĩ có kinh nghiệm khám phụ khoa

Một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám và chữa bệnh phụ khoa thì khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn những bác sĩ mới vào nghề.

Thường xuyên cập nhật kiến thức y khoa, các phương pháp điều trị tiên tiến nhất

Đối với mỗi bệnh lý khác nhau tùy vài thời kỳ mà bệnh sẽ được áp dụng theo cách điều trị khác nhau. Thông thường với các phương pháp điều trị mới sẽ điều trị hiệu quả, giảm thiểu đau đớn hay biến chứng do bệnh gây ra. Vì thế các bác sĩ nên thường xuyên cập nhật thông tin về cách điều trị mới nhất để giúp chữa khỏi bệnh và hồi phục nhanh chóng.

Tận tình với người bệnh

Một bác sĩ giỏi không đồng nghĩa với việc bạn là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân. Mà người bác sĩ bên cạnh việc giỏi bạn cũng cần tận tình, thân thiện, chu đáo với các bệnh nhân. Việc này là cực kỳ quan trọng vì khi tạo được tinh thần thoải mái cho bệnh nhân sẽ giúp họ yên tâm thăm khám, điều trị. Nhờ đó quá trình điều trị sẽ được rút ngắn và hiệu quả hơn.

Làm việc tại cơ sở y tế, phòng khám uy tín

Thực tế cho thấy các cơ sở y tế, phòng khám được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại sẽ phục vụ cực kỳ tốt trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Do đó, các bác sĩ làm việc tại cơ sở y tế, phòng khám có uy tín sẽ giúp hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh tại đây.

Top 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại Hà Nội

1. Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết

bac-si-kham-phu-khoa-goi-ha-noi-pgs-tien-si-vu-ba-quyet
Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết

Được mệnh danh là “Nhà phẫu thuật tài năng của ngành phụ sản Việt Nam” phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Bá Quyết được rất nhiều đồng nghiệp đánh giá cao về tay nghề, chuyên môn, nhất là trong lĩnh vực nội soi ung thư phụ khoa. Tính từ khi bước chân vào nghề đến nay PGS, TS Vũ Bá Quyết đã có 54 bài báo khoa học được công bố trên tạp chí y khoa trong và ngoài nước. Ông còn là chủ nhiệm của 4 đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp bộ và tham gia biên soạn giáo trình cho chuyên ngành Sản phụ khoa.

Ông từng giữ chức vụ:

– Chuyên khoa: Sản phụ khoa

– Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

– Tham gia giảng dạy sinh viên chuyên khoa cấp II của Trường Đại học Y Hà Nội.

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và tham gia rất nhiều khoa đào tạo về kỹ thuật nội soi tại nhiều nước tiên tiến tại Châu Âu. Trong gần 40 năm làm nghề PGS.TS Vũ Bá Quyết đã tham gia phẫu thuật cho hơn 1000 ca cắt tử cung toàn bộ bằng kỹ thuật nội soi và mang về có rất nhiều thành tựu to lớn:

-Là người đặt nền móng đầu tiên góp phần xây dựng Khoa sản Bệnh viện Thanh Nhàn lớn mạnh nhuê hiện nay.

– Ông là người đầu tiên mang kỹ thuật đốt lạnh cổ tửu cung về ứng dụng trong điều trị tổn thương cổ tử cung ở Việt Nam từ năm 1989 cho đến nay.

– Là bác sĩ trẻ nhất đảm đương vị trí trưởng khoa của bệnh viện đầu ngành trong nước – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

– Người đầu tiên đặt nềm móng cho sự hình thành và phát triển ngành Siêu âm Sản phụ khoa Việt Nam.

Ngoài ra, PGS.TS Vũ Bá Quyết là người đầu tiên thực hiện các ca phẫu thuật cắt tử cung qua đường âm đạo. Đây là kỹ thuật cực kỳ khó thực hiện tại Việt Nam. Hiện ông đang làm bác sĩ phụ trách chuyên môn của bệnh viện Phụ Sản An Thịnh

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc sức khỏe sinh sản, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ từng giữ giữ chức vụ:

– Phó trưởng khoa CSSKSS tại Trung tâm y tế quận Đống Đa

– Bác sĩ chuyên khoa cấp I sản phụ khoa – Bệnh viện phụ sản Trung Ương

– Bác sĩ sản phụ khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983, trong gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên được đánh giá là mọt trong những bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám phụ khoa.

Hiện tại, bác sĩ Hiên thực hiện công tác thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục và chữa vô sinh – hiếm muộn nữ…tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

3. Bác Sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-ha-noi-bac-si-ta-thi-hong-duyen
Bác Sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Với tôn chỉ “Nỗ lực hết sức vì sức khỏe bệnh nhân, tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân khám chữa bệnh” bac sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đã thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa nghiêm trọng.

Bác sĩ Duyên từng giữ các chức vụ:

– Từng làm việc tại bệnh viên đa khoa tỉnh Hòa Bình

– Công tác tại Phòng khám đa khoa Tuyết Thái

– Bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

Tốt nghiệp Học viện Quân y ngành Sản phụ khoa năm 1990 và học chuyên ngành bác sĩ chuyên khoa I tại Đại học Y Hà Nội. Trong gần 30 năm công tác bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đã tham gia rất nhiều hội thảo y học trong và ngoài nước và trực tiếp thăm khám điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.

Hiện tại bác sĩ chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn khám thai và các bệnh liên quan đến đường tình dục tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

4. Bác sĩ Trần Thúy Vân

Gần 30 năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa bác sĩ Thúy Vân đã tư vấn và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Tính từ năm 1987 đến nay bác sĩ Thúy Vân đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân và mang lại niềm vui, sự tự tin cho họ.

Hiện bác sĩ Thúy Vân chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: như viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh về cổ tử cung, các biện pháp tránh thai, bệnh phụ khoa, bệnh về vòi trứng,… Bên cạnh đó bác sĩ còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện các thủ thuật làm đẹp vùng kín, thụ tinh nhân tạo,… Hiện tại bác sĩ Thúy Vân đang làm công việc của bác sĩ chuyên khoa tại tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh

bac-si-kham-phu-khoa-goi-ha-noi-pgs-tien-si-nguyen-duc-hinh
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh

PGS.TS Nguyễn Đức Hinh là một trong những bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng với kỹ thuật mổ qua đường âm đạo. Với kỹ thuật này sẽ giúp các bệnh nhân giấu sẹo nhanh, ít tốn kém và thời gian phục hồi bệnh khá nhanh. Bác sĩ cũng là người trực tiếp thực hiện các ca mổ nối vòi tử cung giúp nhiều chị em mang thai dễ dàng sau khi điều trị.

Bác sĩ đang giữ các chức vụ:

– Phó Giám đốc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

– Bác sĩ phụ sản tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

– Chủ nhiệm Bộ môn Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Hà Nội

– Phó Giáo sư danh dự của Đại học Sydney (Australia)

– Là hội viên Danh dự Hội Sản Phụ khoa Pháp

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

Được đánh giá là người có chuyên môn sâu về siêu âm sàng lọc trước khi sinh thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Với cách tư vấn nhẹ nhàng, nhiệt tình bác sĩ đã chẩn đoán và chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều chị em.

Bác sĩ từng đảm nhận các vị trí công việc sau đây:

– Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

– Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh của bệnh viện Phụ sản Hà Nội

– Giảng viên chuyên trách bộ môn Phụ sản – Đại học Y Hà Nội

Hiện tại bác sĩ đang đảm nhiệm vai trò làm bác sĩ chuyên khoa tại các phòng khám 87 Nguyễn Du, Phòng khám Bảo An ở Đào Tấn và công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

7. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường

bac-si-kham-phu-khoa-goi-ha-noi-pgs-tien-si-tran-danh-cuong
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường

Là một chuyên gia đầu ngành về việc siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện các dị tật. Bác sĩ đã theo dõi, chẩn đoán sàng lọc hàng ngàn ca dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Ông từng làm việc và giữ các chức vụ lớn như:

-Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương

– Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

– Chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán sàng lọc thai nhi.

Là bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa sản bác sĩ Cường đã nhận được rất nhiều phản hồ tích cực từ bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Ben cạnh đó bác sĩ cùng thường xuyên học tập, nâng cao năng lực chuyên môn từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước để ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thăm khám và điều trị cho nhiều bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Hiện tại PGS, tiến sĩ Trần Danh Cường đang công tác ở phòng khám Đa khoa Vietlife – Cơ sở Mỹ Đình, phòng khám Phụ khoa Bác sĩ Trần Danh Cường và làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương.

8. Bác sĩ Phan Văn Quý

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và khóa học chuyên sâu về Sản, Phụ Khoa tại ĐH Reading – Vương Quốc Anh bác sĩ Phan Văn Quý là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản phụ khoa được nhiều chị em phụ nữ đánh giá là người nhẹ nhàng và cẩn thận. Với nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nền Y học bác sĩ Phan Văn Quý đã đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú do Nhà nước trao tặng.

Các vị trí mà bác sĩ Phan Văn Quyết từng đảm nhiệm:

-Trưởng khoa Điều trị tự nguyện tại bệnh viện Phụ sản Trung ương.

– Công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương.

Hiện tại bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ bác sĩ sản phụ khoa tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và một vài phòng khám khác trên địa bàn Hà Nội.

9. Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

bac-si-kham-phu-khoa-goi-ha-noi-bac-si-do-thi-ngoc-lan
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Là bác sĩ có thâm niên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Lan nổi tiếng với các phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sa sinh dục, mổ nội soi, phẫu thuật dị dạng sinh dục,…

Ngoài ra bác sĩ còn trực tiếp tham gia giảng dạy về phẫu thuật sản khoa, chuyên giao kỹ thuật mổ, mổ nội soi trong nhiều bệnh viện lớn trong cả nước.

Bác sĩ từng trực tiếp đảm nhiệm rất nhiều vị trí như sau:

– Nguyên là trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Với lòng tâm huyết với nghề, tận tình với các bệnh nhân hiện tại bác sĩ đang làm việc tại phòng khám của bác sĩ Lan Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

10. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng

Từng học tiến sĩ y khoa chuyên ngành Sản Phụ tại đại học Osaka Nhật Bản, bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng là nơi được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi khám siêu âm thai. Với phương pháp siêu âm thai bài bản, nhẹ nhàng, chu đáo cùng chuyên môn sâu về chẩn đoán sàng lọc trước sinh, các bệnh lý di truyền đã thăm khám và điều trị bệnh cho rất nhiều chị em phụ nữ trên địa bàn Hà Nội.

Các chức vụ từng đảm nhiệm:

– Phó Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

– Bác sĩ của trung tâm Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

– Đảm nhiệm vai trò làm giảng viên bộ môn phụ sản Đại học Y Hà Nội.

Hiện tại bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Nhật Việt.

Hi vọng với top 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại hà nội trên đây sẽ giúp các chị em lựa chọn được một địa chỉ tin cậy trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh của mình.

 

 

 

 

5 (100%) 1 vote
Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

22 Th1

Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

Table of content1 Nguyên nhân gây đau tinh hoàn có thể do1.1 Giãn tĩnh mạch tinh1.2 Chấn thương và xuất huyết1.3 Nang mào tinh hoàn1.4 Thoát vị bẹn1.5 Sỏi thận1.6...

Chi tiết
Bệnh xã hội ở nam giới

22 Th1

Bệnh xã hội ở nam giới

Khi quan hệ tình dục bừa bãi sẽ dẫn đến hệ lụy mắc một số bệnh xã hội. Nếu bạn có kiến thức thì bạn sẽ phòng tránh cũng như các cách phát hiện...

Chi tiết
Ung thư cổ tử cung

05 Th1

Ung thư cổ tử cung

Table of content1 Tổng quan2 Triệu chứng3 Nguyên nhân4 Các loại ung thư cổ tử cung5 Các yếu tố có thể dẫn đến bị ung thư6 Phòng ngừa7 Chẩn đoán7.1 Xét nghiệm...

Chi tiết
MỤN CÓC

05 Th1

MỤN CÓC

Table of content1 Mụn cóc là gì?2 Các triệu chứng là gì?2.1 Mụn cóc ở nam giới2.2 Mụn cóc ở phụ nữ2.3 Mụn cóc ở hậu môn3 Chẩn đoán4 Cách điều trị5 Chăm...

Chi tiết
Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

07 Th12

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Table of content1 Thời gian làm việc và hẹn khám2 Quy trình khám theo bảo hiểm y tế3 Khám dịch vụ không có BHYT4 Giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện chấn...

Chi tiết
Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

07 Th12

Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

Nội tiết là những yếu tố tự nhiên trong cơ thể của mỗi người thay đổi theo từng quá trình phát triển của cơ thể. Hiện nay ở nước ta đang có khá...

Chi tiết