Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

Mở cửa từ 08h00 - 20h30

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE:0969.668.152

Email

bacsidayroi@gmail.com

Chính Sách Nội Dung và Biên Tập

Tác giả: Bài viết: 20/02/2019 .

For the English Version please refer to here.

 

Làm thế nào để chúng tôi tạo ra nội dung y tế đáng tin cậy

 

*Lưu ý: Thông tin được chúng tôi biên tập chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho bất kỳ chẩn đoán của bác sĩ hoặc phương pháp chữa trị nào.

 

Các thông tin trong bài viết được chúng tôi thu thập từ các nguồn tin y tế uy tín trên thế giới. Thông tin sau khi được biên tập sẽ được gửi đến các bác sĩ chuyên khoa để họ kiểm duyệt. Các bài viết đạt chuẩn theo yêu cầu sẽ được đăng tải trên website bacsidayroi.net.

 

  1. Khi chúng tôi thu thập nội dung khoa học từ đội ngũ y tế của mình, chúng tôi sẽ bổ sung thông tin theo yêu cầu của tài liệu y khoa được quốc tế công nhận.
  2. Nhóm biên tập của chúng tôi xử lý tài liệu, định hình nó và sau đó gửi cho các nhà khoa, bác sĩ, các nghiên cứu sinh để kiểm duyệt và xác minh.
  3. Các văn bản công bố luôn luôn tuân thủ quy định biên tập nội dung và ý kiến của các bác sĩ nhằm đảm bảo tính đúng đắn.
  4. Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng mục tiêu của chúng tôi là đem đến những thông tin y tế chính xác nhất nhưng không nhằm thay thế cho chuẩn đoán của bác sĩ. Vì vậy bạn có thể tham khảo thông tin trên website nhưng không dùng để thay thế 1 phương pháp chẩn đoán hay điều trị nào.

 

Các biên tập viên y tế cộng tác với chúng tôi

 

Việc tạo ra nội dung khoa học của chúng tôi là kết quả của một quá trình lâu dài liên quan đến một nhóm người nhằm cung cấp cho công chúng một thông tin đáng tin cậy, được ghi chép lại, chính xác về mặt khoa học và dễ hiểu từ người đọc.

 

 

 

 

 

 

Rate this post