Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

Mở cửa từ 08h00 - 20h30

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE:0969.668.152

Email

bacsidayroi@gmail.com

45 Tư thế quan hệ tình dục tốt nhất bạn nên thử

Tác giả: Bài viết: 12/09/2018 .

Những tư thế quan hệ tình dục cực hấp dẫn khiến cả bạn và nàng lên đỉnh cực đê mê. Click xem ngay và áp dụng thử thôi nào.

Table of content

Hầu hết các cặp vợ chồng không phải là ai cũng quan hệ những tư thế mạo hiểm trong phòng ngủ. Khi nói đến vấn đề này, vài người đủ táo bạo để nói đến các tư thế khác tư thế truyền thống như cowgirl, spooning, doggy style…. Có rất nhiều vị trí quan hệ tình dục sáng tạo có thể dẫn đến cực khoái tốt hơn cho bạn và đối tác của bạn, dưới đây là tổng hợp 45 tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn bạn nên thử qua 1 lần.Và đừng quên: Các vị trí quan hệ tình dục chỉ là một phần của công thức cho tình dục tuyệt vời. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ nhịp độ trận đấu và các kỹ thuật kéo dài thời gian, hãy tìm hiểu cách bạn có thể kéo dài hơn trên giường .

Những tư thế quan hệ tuyệt vời bạn nên thử

Kỹ thuật Coital Alignment – CAT

tư thế quan hệ CAT
 

Lợi ích: Kích thích âm vật mạnh mẽ. Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sex and Marital Therapy , những phụ nữ không thể có cực khoái ở vị trí truyền giáo báo cáo tăng 56% tần suất cực khoái bằng kỹ thuật liên kết đồng. Các nghiên cứu khác cho thấy thành công lớn hơn, với tới 73% phụ nữ đạt cực khoái với kỹ thuật này.
Kỹ thuật: CAT rất giống với vị trí truyền thống ngoại trừ thân thể của bạn được đặt xa hơn và sang một bên. Thay vì ngực ngực, ngực của bạn ở gần vai. Cô ấy đã uốn cong chân khoảng 45 độ để nghiêng hông lên. Điều này làm cho dương vật của bạn tiếp xúc liên tục với âm vật của cô ấy.
Chú ý: Yêu cầu cô ấy duỗi thẳng chân. Đẩy xương chậu của bạn xuống một vài inch trong khi cô ấy đẩy lên.
Hot tip: Thay vì đẩy lên và xuống, đá về phía trước và trở lại, cung cấp đủ kích thích cho cô ấy đạt cực khoái. Làm ở vị trí này thậm chí còn tốt hơn bằng cách nghiền xương chậu của bạn theo chuyển động tròn.

Vị trí tình dục: Thác nước

tư thế quan hệ tình dục thác nước
 

Còn được gọi là: Head Rush
Lợi ích: Tăng cường máu lên não của bạn.
Kỹ thuật: Di chuyển đến mép giường và nằm ngửa với đầu và vai của bạn trên sàn khi cô ấy nằm thẳng người bạn. Máu sẽ được tăng cường đến não tạo cảm giác hưng phấn và cực khoái.

Vị trí tình dục: Một lần

tư thế quan hệ tình dục 1 lần

Còn được gọi là: The Hamstring Stretch
Lợi ích: Đây là vị trí quan hệ tình dục tốt nhất cho những phụ nữ đặc biệt nhạy cảm dọc theo một bên của âm vật.
Kỹ thuật: Quỳ trên sàn với cô nằm trên mép giường. Nâng chân của cô lên và yêu cầu cô đỡ chân bằng cách quấn tay quanh dây chằng của cô ngay dưới đầu gối. Với một hông nâng lên, cô ấy sẽ có thể thêm một số chuyển động để hỗ trợ trong việc vuốt ve của bạn hoặc để giúp di chuyển bạn đến vị trí hoàn hảo.

Mẹo nóng: Trong khi quan hệ tình dục bằng miệng cho phép các ngón tay của bạn theo sau lưỡi của bạn. Sự tương phản giữa thịt mềm của lưỡi và xương cứng của ngón tay sẽ tạo ra một cảm giác dễ chịu.
Hot tip cho cô ấy: Cô ấy có thể cho bạn biết áp lực lưỡi và kỹ thuật cô thích bằng cách chứng minh với miệng của cô trên earlobe của bạn.

Tư thế: Cowgirl

tư thế quan hệ cowgirl

Còn được gọi là: Woman On Top
Lợi ích: Đặt cô ấy trong tầm kiểm soát. Tuyệt vời cho kích thích điểm G và đạt cực khoái của cô ấy.
Kỹ thuật: Người phụ nữ trên đỉnh là một trong những vị trí quan hệ tình dục tốt nhất bởi vì nó cho phép tiếp xúc một loạt các điểm nhạy cảm và cảm giác thú vị, và cung cấp cho cô ấy lợi thế tâm lý của việc phụ trách tốc độ và chiều sâu của sự thâm nhập. Thay thế giữa lực đẩy nông và sâu. “Shallow sẽ kích thích phần ba phía trước của âm đạo, đó là nhạy cảm nhất”, chuyên gia trị liệu tình dục Rebecca Rosenblat, tác giả của Seducing Your Man nói.
Hot tip: Sẽ dễ đạt cực khoái hơn cho cô ấy nếu bạn kích thích của mình bằng tay và bằng miệng cho đến khi cô nàng cực kỳ khơi dậy. Từ vị trí người phụ nữ trên đỉnh, hãy ngồi xổm trên mặt bạn để bạn có thể kích thích bằng miệng.

Vị trí tình dục: Ghế nóng

tư thế quan hệ ghế nóng

Còn được gọi là: Ghế Tình yêu, Ghế Đàn ông
Lợi ích: Kích thích điểm G tốt.
Kỹ thuật: Ngồi trên mép giường hoặc trên ghế với bàn chân của bạn trên sàn nhà. Cô quay đi và quay lưng lại với bạn, ngồi giữa hai chân bạn. Cô có thể đạp xe qua lại bằng cách đẩy cánh tay ra khỏi ghế hoặc ấn chân lên. Cô có thể kiểm soát góc vào bằng cách cong lưng và ấn mông vào háng. Trong khi phong cách doggy là về sự thống trị của bạn, The Hot Seat đặt cô vào chỗ ngồi của lái xe. Và điều đó làm cho nó trở thành một trong những vị trí quan hệ tình dục tốt nhất cho cả hai bạn.
Tips: Cô ấy có thể đạt được cực khoái dưới và kích thích của dương vật, bìu và đáy chậu của bạn. Trong khi đó, bạn có thể tiếp cận và kích thích núm vú của nàng.

Vị trí tình dục: Spin Cycle

tư thế quan hệ spin-cycle
 

Còn được gọi là: Maytag Repair Man
Kỹ thuật: Đây là một biến thể trên ghế nóng với cô ngồi trong lòng bạn, nhưng lần này bạn tự trồng trên một chiếc máy giặt được đặt ở chu kỳ khuấy cao nhất.

Quan hệ tình dục: Stairway to Heaven

tư thế quan hệ stairway

Lợi ích: tay nắm giữ tốt cho cô ấy, và bạn không phải đợi cho đến khi đến phòng ngủ.
Kỹ thuật: Đây là một biến thể trên ghế nóng với việv cô nàng ngồi trên bạn trong khi bạn ngồi trên một trong những bậc thang của một cầu thang. Cầu thang cung cấp khả năng chỗ ngồi tốt, và một tay vịn để hỗ trợ thêm và nâng đòn bẩy cho cô ấy.

Vị trí tình dục: Cowgirl đảo ngược

 

Còn được gọi là: Rodeo Drive, Half Way – Vòng quanh thế giới
Lợi ích: Với một chiếc gối dưới đầu, bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời ở phía sau nàng. Cô ấy có thể kiểm soát độ sâu của sự thâm nhập và tốc độ với vị trí quan hệ tình dục này.
Kỹ thuật: Nằm ngửa với hai chân duỗi ra. Cô quỳ xuống bên cạnh bạn, sau đó quay lại đặt chân của nàng dọc hông của bạn. Sau đó quỳ xuống, cô hạ mình xuống dương vật và bắt đầu cưỡi bạn.
Nnghiêng về phía trước hoặc trở lại để thay đổi góc của dương vật để kích thích mạnh hơn.
Hot tip cho cô ấy: Từ vị trí này, cô ấy có thể dễ dàng tiếp cận để kích thích mình hoặc hướng dương vật của bạn đến nơi mà nàng cảm thấy tốt nhất.

Vị trí tình dục: Pole Position

Còn được gọi là: Thighmaster
Lợi ích: Kích thích kép cho cô ấy; cho bạn – một cái nhìn tuyệt vời về phía sau và dương vật của bạn bước vào cô ấy.
Kỹ thuật: Nằm ngửa và uốn cong một chân của bạn, giữ chân kia ra xa. Cô giơ chân nâng lên với một đùi ở hai bên và để lưng cô đang đối mặt với bạn. Cô nên giữ đầu gối của bạn và sử dụng nó để hỗ trợ khi cô đá lên và xuống.
Ngoài ra hãy thử: Cô ấy có thể nhấn mạnh âm hộ của mình chống lại đùi trên của bạn cọ xát như cảm giác ra lệnh.

Vị trí tình dục: Face Off

Còn được gọi là: Vũ Lập
Lợi ích: Cho phép đối mặt trực tiếp, cảm giác ấm áp trong cuộc vui.
Kỹ thuật: Ngồi trên ghế hoặc cạnh giường. Cô ấy sau đó đối mặt với bạn, vòng tay ôm lấy lưng bạn, trèo lên đầu và ngồi trên đùi bạn. Khi ở yên ngựa, cô có thể đạp lên và xuống trên dương vật bằng cách ấn chân hoặc đầu gối. Muốn đi nhanh hơn? Hỗ trợ bằng cách nắm lấy mông của cô và nâng và nảy.
Hot tip: Có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo ở vị trí này để kích thích các khu vực nhạy cảm của phần trên cơ thể, đầu, cổ và khuôn mặt. Nếu cô ấy thích có núm vú của mình liếm, đi cho nó!

Vị trí tình dục: The Lazy Man

Còn được gọi là: Lực đẩy Squat
Lợi ích: Đặt cô ấy trong kiểm soát, duy trì sự thân mật.
Kỹ thuật: Đặt gối sau lưng và ngồi trên giường với đôi chân dang rộng. Cô nằm dài trên eo, chân trên giường. Sau đó uốn cong đầu gối của mình để hạ thấp mình vào bạn, sử dụng một tay để chỉ đạo dương vật của bạn trong trận đấu. Chỉ bằng cách nhún trên đôi chân của mình, nàng có thể kiểm soát tốc độ vào ra của dương vật nhanh hoặc chậm theo ý của mình.

Chức vụ tình dục: David Copperfield

Còn được gọi là: Trick & Treat
Lợi ích: Vị trí quan hệ tình dục này rất phù hợp cho những phụ nữ thích chuyển động mạnh mẽ, hướng lên trên.
Kỹ thuật: Đặt một chiếc gối dưới hông của cô để nghiêng xương chậu của cô lên. Uốn cong đầu gối của cô để cô có thể đặt chân lên vai.
Hot tip: Hãy để lưỡi của bạn nghỉ ngơi vững chắc và bằng phẳng chống lại chiều dài đầy đủ của lối vào âm đạo của cô, sau đó có di chuyển của mình và xay chống lại lưỡi của bạn.

Vị trí tình dục: Người thừa kế ngai vàng

Còn được gọi là: Lazy Girl
Kỹ thuật: Để đối tác ngồi trên ghế với đôi chân mở to. Bạn lấy nó từ đó. Đây là một vị trí quan hệ tình dục tốt cho việc bắt đầu chậm chạp, lỏng lẻo, hoặc kết thúc với sức hút mạnh. Đối tác của bạn có thể dễ dàng hướng dẫn bạn, và cô ấy có thể có được một cái nhìn đầy đủ của bạn giữa hai chân của mình, đó là một turn-on cho nhiều phụ nữ.
Ngoài ra hãy thử: Chuyển sang một chiếc ghế xoay và xoay nó sang trái và phải.
Mẹo nóng: Chèn ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của bạn trong chuyển động “đi tới” để đánh thức điểm G của cô ấy. Với lưỡi hoặc bàn tay khác, hãy áp lực lên xương mu.

Vị trí tình dục: Đóng cửa cho doanh nghiệp

Lợi ích: Một biến thể của One Up cho phép tích lũy chậm.
Kỹ thuật: Một số phụ nữ thấy kích thích âm vật trực tiếp không thoải mái. Đặt bàn tay của bạn trên gò đất của nàng, sau đó chà lưỡi của bạn trên khu vực xung quanh âm vật để thêm kích thích gián tiếp.

Vị trí tình dục: Pretzel

Còn được gọi là: Pretzel Dip, The Camel Ride
Lợi ích: Sự xâm nhập sâu của doggy-style trong khi mặt đối mặt.
Kỹ thuật: Quỳ xuống và đứng chân trái trong khi cô đang nằm bên trái. Cô sẽ uốn cong chân phải của mình xung quanh phía bên phải của eo của bạn, mà sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào âm đạo của cô. Đối với nhiều phụ nữ, lối vào phía sau làm đau lưng. Vị trí tình dục này cho phép cô ngồi thoải mái trong khi tận hưởng sự thâm nhập sâu.

Cố gắng: Kích thích bằng tay bằng ngón tay của bạn. Hoặc rút dương vật của bạn ra, xoa đầu âm vật của nàng để đưa cô đến bờ vực của cực khoái sau đó bạn có thể reinsert khi cô muốn bạn bên trong cô ấy.
Hot tip: Hãy nhẹ nhàng với âm vật của cô ấy. Nó nhạy cảm hơn dương vật của bạn, vì vậy hãy chạm nhẹ vào lúc đầu. Một số phụ nữ thậm chí còn thích áp lực nhẹ nhàng xung quanh nó hơn là kích thích trực tiếp. Đi mềm mại, sau đó tăng tốc độ và áp lực.
Hot tip cho cô ấy: Và yêu cầu cô ấy hướng dẫn bạn, nhanh hơn, chậm hơn, nhẹ hơn, khó hơn.

Vị trí tình dục: G-Whiz

Còn được gọi là: Người giữ vai, The Anvil
Lợi ích: Cho phép thâm nhập sâu và nhắm mục tiêu điểm G
Kỹ thuật: Cô nằm ngửa. Bạn quỳ giữa hai chân của mình và nâng chúng lên, tựa bắp chân lên vai bạn. Đá cô ấy trong một chuyển động từ bên này sang bên kia và lên xuống để đưa đầu và trục của dương vật của bạn tiếp xúc trực tiếp với bức tường phía trước của âm đạo của cô ấy. Bởi vì góc này cho phép thâm nhập sâu, đẩy từ từ lúc đầu tránh gây khó chịu cho cô.
Ngoài ra hãy thử: Mang chân xuống và đặt chân lên ngực trước vai. Điều này cho phép cô kiểm soát tiến độ và độ sâu của lực đẩy.
Hot tip: Chú ý đến cực khoái gần. Bạn làm điều đó bằng cách lắng nghe hơi thở của mình trở nên ngắn và cạn. Da đỏ bừng và bộ ngực hơi căng phồng cũng cho thấy cô ấy đang ở gần đỉnh cao của sự kích thích của cô ấy.

Sex Position: Người bạn thân nhất

Còn được gọi là: Doggy-Style
Lợi ích: thâm nhập sâu và một cái nhìn khiêu dâm.
Kỹ thuật: Đây có thể là động thái tiếp theo của bạn sau khi bắt đầu ở vị trí tình dục của Flatiron. Bước vào cô từ phía sau, bạn sẽ có thể đẩy sâu để đầu dương vật chạm vào cổ tử cung của cô, một vùng khoái lạc thường bị bỏ quên. Nhưng bạn nên làm điều này một cách chậm rãi và nhẹ nhàng. Một số phụ nữ cảm thấy đau đớn.
Hot tip cho cô ấy: Cô ấy có thể làm tăng cường độ cực khoái của bạn bằng cách đẩy cơ sàn chậu của cô ra phía ngoài, như thể cố gắng bóp một cái gì đó ra khỏi âm đạo của cô. Điều này làm cho các bức tường âm đạo hạ xuống, khiến cho điểm G của cô dễ tiếp cận hơn.

Tư thế: The Flatiron

Còn được gọi là: Chó đi xuống, Bụng bụng
Lợi ích: Tăng cường niềm vui âm đạo.
Kỹ thuật: Cô nằm úp mặt xuống giường, đầu gối hơi cong và hông nâng lên một chút. Để thoải mái, và để tăng góc hông, cô có thể đặt một cái gối dưới bụng dưới của mình. Bạn nhập cô ấy từ phía sau và giữ cho trọng lượng của bạn ra khỏi cô ấy bằng cách đặt mình lên với cánh tay của bạn. Vị trí này tạo ra một cái vừa khít, khiến bạn cảm thấy mình to hơn.
Ngoài ra hãy thử: Bạn sẽ kéo dài hơn ở vị trí này nếu bạn chuyển sang lực đẩy nông và bắt đầu thở sâu.
Mẹo nóng: Ít ma sát có nghĩa là ít kích thích hơn – và có thể giúp bạn kéo dài lâu hơn. Hãy thử sử dụng chất bôi trơn gốc silicon rất trơn, có thể cho phép bạn đẩy mạnh hơn trước khi đạt cực khoái.

Tư thế: Butter Churner

Còn được gọi là: Squat Thruster
Lợi ích: Thêm một cơn sốt máu vào đầu để làm tăng cực khoái của cô.
Kỹ thuật: Để đối tác của bạn nằm ngửa với hai chân nâng lên trên đầu. Đây không phải là một vị trí đơn giản của Jane! Ngồi xổm trên cô và nhúng dương vật của bạn vào và ra khỏi cô. Cẩn thận để đẩy nhẹ để tránh làm căng cổ.
Cũng cố gắng: Bằng cách loại bỏ hoàn toàn bản thân, bạn sẽ cho cô ấy cảm giác cực kỳ vui vẻ của bạn lần đầu tiên đi vào cô ấy hơn và hơn nữa.
Hot tip: Novelty đốt cháy niềm đam mê bằng cách tăng mức độ dopamine của não, một chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến tình cảm và tình dục, theo nhà nhân chủng học sinh học Helen Fisher, tiến sĩ. Butter Churner đủ điều kiện cho tính mới, nhưng bạn không cần phải đi đến thái cực như vậy để duy trì sự lãng mạn. Bất cứ điều gì mới mẻ và khác biệt sẽ thực hiện thủ thuật.

Tư thế: Vũ công Ballet

Còn được gọi là: Nhận chân
Lợi ích: Khiêu dâm di chuyển cho quickies trong khu chặt chẽ. Lựa chọn tốt cho quan hệ tình dục ngoài trời. Cho phép thâm nhập dễ dàng hơn. Cô ấy có quyền kiểm soát lực đẩy, chiều sâu và góc.
Kỹ thuật: Bạn phải đối mặt với nhau. Cô giơ một chân lên và quấn nó quanh mông hoặc đùi và kéo bạn vào chân cô.
Ngoài ra hãy thử: Nếu chân quấn của cô bị mệt mỏi, hãy nôi nó với cánh tay của bạn. Nếu cô ấy rất linh hoạt, hãy nhấc chân lên vai bạn.
Mẹo nóng: Thử vị trí đứng này trong vòi sen nóng. Trong màn dạo đầu ướt át, chà xát toàn bộ cơ thể của nhau bằng một miếng chà xát muối thô để kích thích các dây thần kinh và lưu lượng máu.

Tư thế: Đứng và phân phối

Còn được gọi là: Xe đạp
Lợi ích: Bạn có thể thưởng thức quan điểm của dương vật đẩy của bạn.
Đứng ở mép giường hoặc bàn trong khi cô nằm ngửa và nâng chân lên ngực. Đầu gối của cô bị uốn cong như thể cô đang tập thể dục “đạp xe”. Lấy mắt cá chân của cô và nhập vào cô ấy. Đẩy mạnh từ từ khi sự thâm nhập sâu có thể gây đau cho cô.
Ngoài ra hãy thử: Đặt cô ấy đặt gót chân trên vai của bạn, điều này sẽ mở hông của cô ấy để báo chí của cô ấy chống lại bạn.
Hot tip cho cô ấy: Khuyến khích cô ấy chơi với âm vật của mình bằng tay. Ngoài ra, cho cô ấy thấy rằng cô ấy có thể kiểm soát sự xâm nhập của bạn bằng cách uốn cong đùi của cô ấy.

Tư thế: Iron Chef

Còn được gọi là: Kitchen Confidential
Lợi ích: Vị trí tình dục tốt cho một người nhanh chóng với sự thâm nhập sâu.
Kỹ thuật: Một biến thể của Ballet Dancer, trong đó cô ấy nâng chân lên và quấn chúng quanh mông hoặc đùi của bạn. Quầy bếp của bạn là chiều cao hoàn hảo cho món khai vị đứng này.

Tư thế: H2Ohh Yeah

Còn được gọi là: Aquaman’s Delight
Lợi ích: Tốt cho một cuộc dã ngoại ngoài trời, trong khi vẫn tránh được đôi mắt tò mò.
Kỹ thuật: Một biến thể khác của Ballet Dancer. Sự nổi lên của cô trong nước khiến vị trí tình dục này dễ giữ hơn. Và tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi một số vật liệu tắm phù hợp với các bộ phận cơ thể nhất định; các nhân viên cứu hộ sẽ không còn khôn ngoan hơn nữa.

Tư thế: Xe cút kít, đứng

Còn được gọi là: Hoover Maneuver
Lợi ích: Calorie burner vì nó rất thể thao. Bạn có thể đi dạo quanh nhà ở vị trí này, nhưng vẽ các sắc thái trước.
Kỹ thuật: Bạn nhập cô ấy như bạn sẽ đứng, lối vào phía sau, nhưng nâng cô ấy lên bởi xương chậu và có cô ấy nắm eo của bạn với đôi chân của mình. Mùa hè trại đua xe cút kít đã không bao giờ nhiều niềm vui này!
Ngoài ra hãy thử: Yêu cầu cô ấy nhịp nhàng bóp cơ bắp máy tính của mình để giúp cô đạt đỉnh điểm.

Tư thế: Ngồi xe cút kít

Còn được gọi là: Xe cút kít ở phần còn lại
Lợi ích: Ít vất vả hơn so với các giống đứng của vị trí tình dục này, trong khi vẫn mang lại cảm giác mãnh liệt.
Ngoài ra hãy thử: Hãy thử xe cút kít trong khi ngồi trên mép giường hoặc ghế. Phong trào bị giới hạn, nhưng thâm nhập là sâu.
Hot tip: Làm cho một số tiếng ồn. Khám phá phản ứng và năng lượng tình dục sâu sắc hơn bằng cách buông lỏng những âm thanh mạnh mẽ, một tiếng gầm, có lẽ?

Tư thế: The Standing Dragon

Còn được gọi là: Crouching Tiger, Hidden Serpent
Lợi ích: Một vị trí lý tưởng cho kích thích điểm G. Nhìn thấy các đường cong tròn phía sau của cô có xu hướng rất khiêu dâm cho bạn.
Kỹ thuật: Đứng và nhập cô từ phía sau khi cô đặt trên tất cả các fours trên các cạnh của giường và cong lưng của mình để nâng mông của cô.
Ngoài ra hãy thử: Với đôi chân của bạn bên ngoài của cô, sử dụng đùi của bạn để ép đầu gối của cô với nhau, mà thắt chặt âm đạo của cô xung quanh dương vật của bạn.

Tư thế: Restroom Attendant

Còn được gọi là: Thả xà phòng
Lợi ích: Tốt cho một bữa tiệc nhanh tại một bữa tiệc.
Kỹ thuật: Trượt vào phòng tắm và yêu cầu cô ấy nhìn vào gương trong khi bạn nhập cô ấy từ phía sau. Nó cho phép bạn có liên lạc bằng mắt trong vị trí quan hệ tình dục phía sau nhắm mục tiêu theo vị trí G.

Tư thế: Couch Surfer

Còn được gọi là: The Lazy Susan
Lợi ích: Thuận tiện cho một quickie và thêm gia vị bên ngoài phòng ngủ.
Kỹ thuật: Yêu cầu cô ấy uốn cong cơ thể của mình trên cánh tay của một chiếc ghế dài khi bạn nhập cô từ phía sau. Cô có thể xay trên cánh tay vững chắc nhưng mềm mại để kích thích nhiều lần với nỗ lực tối thiểu.
Ngoài ra cố gắng: Có vượt qua mắt cá chân của cô. Điều này sẽ bóp cơ bắp âm đạo và mông của cô chặt chẽ xung quanh dương vật của bạn.

Tư thế: Quickie-Fix

Còn được gọi là: The Bends
Lợi ích: Sức đẩy mạnh hơn, và tốt cho quan hệ tình dục nhanh trong nhà bếp của bạn, đặc biệt là nếu cô ấy đang mặc váy.
Kỹ thuật: Yêu cầu cô uốn cong ở thắt lưng và đặt tay lên một mảnh đồ nội thất, đầu gối hoặc sàn nhà để được hỗ trợ. Bạn nhập cô từ phía sau và giữ hông của mình để hỗ trợ khi bạn đẩy.
Ngoài ra hãy thử: Tiếp cận bên dưới để vuốt ve âm vật của cô để kích thích thêm.
Mẹo nóng: Mát xa vai của cô ấy hoặc kích thích bộ ngực của cô ấy bằng cách uốn cong cô ấy.

Tư thế: Mountain Climber

Còn được gọi là: Pushup
Lợi ích: Tạo liên hệ trực tiếp với mắt. Giữ trọng lượng của bạn khỏi bod.
Kỹ thuật: Có một lý do phụ nữ thét khi họ nhìn thấy một gói sáu. Họ biết một người đàn ông với abs mạnh sẽ là tuyệt vời trong bao. Vị trí leo núi cho thấy sức mạnh của bạn và abs cứng (nếu bạn có chúng). Trong khi giữa hai chân của cô, giả định vị trí quan hệ “lên” chuẩn.
Ngoài ra cố gắng: Hạ thấp bản thân để hôn cô trêu chọc trong khi đẩy mạnh vai và xương chậu của bạn.
Hot tip: Tease cô ấy với một loạt các động thái: bằng cách nhập với chỉ là tip; đẩy chỉ nửa chừng; sau đó loại bỏ chính mình và vuốt ve cô ấy bên ngoài với thành viên của bạn. Cô ấy có thể cúi xuống và lấy cái trục của bạn và chà xát âm vật của cô ấy với nó.

Tư thế: Picker nhanh hơn Upper

Còn được gọi là: Trình điều khiển gối
Lợi ích: Một chút khác biệt nếu giáo sĩ bắt đầu cảm thấy cũ; tốt trên cơ thể tập thể dục.
Kỹ thuật: Đặt một chiếc gối dưới lưng hoặc mông của cô để nghiêng xương chậu của cô và thay đổi góc độ của sự thâm nhập của bạn cho những cảm giác khác nhau. Đặt tay lên giường như ở tư thế pushup, bạn lấy trọng lượng ra khỏi cơ thể.

Tư thế: Truyền giáo

Còn được gọi là: The Matrimonial, Nam Dominant
Lợi ích: Rất nhiều tiếp xúc mắt và cơ thể.
Kỹ thuật: Vị trí được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, nhà truyền giáo là một vị trí đặc biệt thân mật cho phép tiếp xúc mặt đối mặt. Bạn thích nó bởi vì bạn có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ của lực đẩy. Cô thích cảm giác cân nặng của bạn trên cơ thể cô, và sự tiếp xúc da kề da tối đa. Lưu ý rằng vị trí này có thể làm cho nó khó khăn hơn để giữ không xuất tinh sớm vì ma sát dữ dội và lực đẩy sâu. Để kéo dài tình yêu, hãy bắt đầu ở đó sau đó chuyển sang một vị trí duy trì áp lực âm vật mà không có quá nhiều xương chậu qua lại.
Ngoài ra hãy thử: Đẩy lên để tạo không gian ở giữa bạn để lén một vibrator nhỏ xuống cho ù trên đỉnh gò đất của mình.
Hot tip: Nâng cao chân trái của cô để đầu gối của bạn là cấp với vai phải của bạn. Giữ chân còn lại của cô bằng phẳng trên giường. Đẩy mạnh về phía đùi bên trong của chân nâng lên của cô. Sự điều chỉnh này tác động đến sự thâm nhập chặt hơn và áp lực âm vật nhiều hơn.

Tư thế: Spoon

Còn được gọi là: The Sleeper Hold
Lợi ích: Vị trí tình dục thoải mái nếu cô ấy mang thai hoặc bạn nặng. Cũng lý tưởng cho việc làm tình dài. Tốt nhất cho ngủ sau đó.
Kỹ thuật: Cả hai đều nằm trên hai bên hướng về cùng một hướng, phía sau cô ấy. Cô gập đầu gối và đẩy lưng cô về phía bạn để dễ dàng tiếp cận âm đạo của cô. Điều chỉnh nạc của cơ thể của bạn sẽ thay đổi góc độ nhập cảnh và giúp đỡ với rocking và thrusting.
Ngoài ra hãy thử: Đồng bộ hóa hơi thở của bạn. Một trong các bạn dẫn đầu và người kia theo sau để bạn hít vào và thở ra với nhau. Các nhịp điệu phối hợp sẽ mở ra một cuộc đối thoại bất thành văn về sự gần gũi.
Hot tip: Để cho cô ấy cảm giác có chiều rộng lớn hơn bên trong cô ấy, từ vị trí Spoon có cô ấy uốn cong và nâng chân trên lên ngực cô ấy. Điều chỉnh vị trí của bạn để bạn có nhiều hơn trên đầu hông của mình hơn phía sau cô ấy.

Tư thế: Spork

Còn được gọi là: Spoon và Fork Combo, Scissoring
Lợi ích: Cung cấp một cây cầu tự nhiên cho các vị trí sáng tạo hơn.
Kỹ thuật: Cô nằm trên lưng cô, và nâng chân phải của cô để bạn có thể đặt mình vào giữa hai chân cô ở một góc 90 độ và đi vào. Chân của cô ta sẽ tạo thành những mẩu thiếc của một cái nĩa, một dụng cụ muỗng và nĩa. Cô ấy có thể làm điều này với bạn đối mặt với cô ấy hoặc đối mặt với cô ấy trở lại.
Ngoài ra hãy thử: Nếu cô ấy là limber, nâng chân trái của cô lên để tăng độ sâu của sự thâm nhập.
Hot tip cho cô ấy: Từ vị trí Spork, có cô nâng chân trên của cô và hỗ trợ nó bằng cách nghỉ ngơi nó trên vai của bạn. Từ đây, cô có thể dễ dàng kích thích âm vật của cô bằng cách sử dụng ngón tay của cô trong khi bạn đang ở trong cô.

Tư thế: Gift Wrapped

Còn được gọi là: The Horny Mantis
Lợi ích: Vị trí thư giãn với sự thâm nhập sâu hơn và sự thân mật gia tăng.
Kỹ thuật: Cả hai người đều nằm nghiêng về phía bạn. Cô uốn cong và lây lan chân của mình, và góc độ âm đạo của cô đối với bạn. Bạn nhấc chân của mình giữa cô ấy để vào trong khi cô ấy quấn chân quanh lưng bạn.
Cũng cố gắng: Cô ấy có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn đóng trong khi đẩy để thâm nhập sâu hơn.

Tư thế: Spoon, Đối mặt

Còn được gọi là: Sidewinder
Lợi ích: Một vị trí mặt đối mặt rất thân mật khuyến khích ôm và hôn nhau.
Kỹ thuật: Đây là một vị trí lý tưởng nếu cô ấy đang mang thai hoặc một trong hai bạn bị chấn thương đầu gối vì nó giữ trọng lượng khỏi cơ thể. Để đi vào vị trí, hãy bắt đầu bằng cách nằm nghiêng hai bên và đối mặt với nhau. Cô hơi kéo chân cô một chút để cho phép bạn bước vào cô, sau đó đóng chân lại để phần trục bên ngoài có thể ấn vào âm vật của cô. Thật dễ dàng để hôn từ vị trí mặt đối mặt thân mật này.
Cũng cố gắng: Bởi vì lực đẩy là khó khăn hơn ở vị trí này, sử dụng các kỹ thuật khác nhau như mài, tròn, và chuyển động lên xuống để kích thích thêm.
Mẹo nóng: ôm nhau trong 20 giây trước khi bận rộn. Ôm làm tăng nồng độ oxytocin của bạn, một hormone liên kết mà cơ thể bạn tạo ra một cách tự nhiên, và điều đó sẽ tăng cường kết nối của bạn.

Tư thế: Vị trí X

Còn được gọi là: Crisscross
Lợi ích: Kéo dài tình dục chậm để xây dựng kích thích. Thúc đẩy nông kích thích các đầu dây thần kinh trong đầu dương vật của bạn.
Kỹ thuật: Ngồi trên giường đối diện nhau với hai chân về phía trước. Nhấc chân phải lên bên trái và cô nâng chân phải lên bên trái. Hãy đến với nhau để bạn có thể nhập. Bây giờ cả hai bạn nằm ngửa, với đôi chân của bạn tạo thành một X. chậm, nhàn nhã gyrations thay thế thrusting.
Ngoài ra hãy thử: Tiếp cận và nắm tay nhau để kéo nhau để đẩy vùng chậu. Ngoài ra, thay phiên nhau ngồi dậy và nằm lại mà không thay đổi nhịp điệu.

Tư thế: Snow Angel

Còn được gọi là: Bottom’s Up
Lợi ích: Cô nhận được một cái nhìn chính của derriere của bạn.
Kỹ thuật: Đây là một thử thách: Cô ấy nằm ngửa trong khi cô đứng lên. Cô nhấc chân lên và quấn chúng quanh lưng để nâng xương chậu để bạn có thể vào. Sau đó, cô lấy mông của bạn để giúp bạn trượt lên và quay trở lại. Cô ấy cũng có thể thêm một chút hành động mát xa vào tay cầm.
Hot tip: Quay xung quanh vào phong cách truyền giáo để đối mặt với cô ấy trong khi cố gắng để ở lại chèn. Sau đó chuyển đổi vị trí, lần này với cô ấy trên đầu và đối mặt đi.

Tư thế: Fusion

Còn được gọi là: Bắt một chân lên
Lợi ích: Cực khoái nhanh hơn cho cô ấy; chuyển động dễ dàng hơn.
Kỹ thuật: Từ The Spider, cô có thể nhấc chân lên vai, làm tăng sức căng cơ bắp tiến lên trình tự cực khoái. Bằng cách nâng mông lên khỏi giường, sẽ dễ dàng hơn khi cô ấy đẩy mạnh và nghiền thành vòng tròn.

Tư thế: Nhện

Lợi ích: Cả hai bạn vẫn có thể duy trì liên lạc bằng mắt trong khi xem hành động ở giai đoạn trung tâm.
Kỹ thuật: Cả hai người đều ngồi trên giường với hai chân hướng về phía nhau, khoanh tay lại để tự hỗ trợ mình. Bây giờ di chuyển cùng nhau và cô ấy di chuyển lên bạn. Hông của cô sẽ nằm giữa hai chân lan rộng của bạn, đầu gối của cô cong và chân ra khỏi hông và nằm trên giường. Bây giờ đá qua lại.
Ngoài ra cố gắng: Cô nắm lấy tay của bạn và kéo mình vào một vị trí ngồi xổm trong khi bạn nằm lại. Hoặc bạn có thể vẫn ngồi thẳng đứng và kéo cô vào ngực của bạn vào vị trí Lazy Man.
Mẹo nóng: Giúp biến cô ấy bằng cách nằm xuống dưới và xoa bóp lưng cô ấy. Trong khi bạn đang bận rộn với bàn tay của bạn, cô có thể lung, xay, và di chuyển các cô dâu pubis trong một chuyển động tròn chống lại các tờ để kích thích âm vật.

Tư thế: Lơ lửng

Còn được gọi là: The Face Sitter
Lợi ích: Cô ấy có thể trực tiếp vị trí của lưỡi của bạn và áp lực chống lại cô ấy bằng cách tăng lên hoặc nhấn xuống.
Kỹ thuật: Cô ấy đứng thẳng bạn đặt đầu gối xuống tai. Cô ấy có thể bám vào tường hoặc đầu giường để được hỗ trợ. Trong khi bạn đang làm việc của bạn, cô ấy có thể sử dụng ngón tay của mình để gặm đầu núm vú của mình hoặc chà xát đầu của âm hộ của cô.
Ngoài ra hãy thử: Giữ lưỡi của bạn khi cô ấy xoay hông, nhấn âm vật của cô chống lại nó.

Tư thế: 69

Còn được gọi là: Đảo ngược 69, Trên và Dưới
Kỹ thuật: Khi cô ấy đứng đầu trong 69, cô ấy có thể kiểm soát cường độ kích thích bằng miệng trên âm vật của mình bằng cách nâng hoặc ép khung xương chậu của mình. Từ vị trí này thật dễ dàng để làm việc phép thuật ngón tay của cô trên đáy chậu của bạn, vùng nhạy cảm ngay bên dưới tinh hoàn của bạn. Ngoài ra hãy thử vị trí trên cùng.
Ngoài ra hãy thử: Cuộn qua các bên của bạn ở vị trí quan hệ tình dục 69.
Hot tip cho cô ấy: Đặt một tách trà ấm và một khối băng trên đầu giường gần giường. Khi cô ấy cho bạn quan hệ tình dục bằng miệng, cô ấy có thể thay thế đặt viên đá và trà trong miệng.

Tư thế: The Face Sitter

Còn được gọi là: Hovering Dragonfly
Lợi ích: Một vị trí thoải mái cho người phụ nữ.
Kỹ thuật: Nghỉ ngơi một cái gối phía sau đầu, sau đó đứng lên vai cô. Hỗ trợ bản thân bằng cách giữ đầu giường hoặc tường.
Hot tip cho cô ấy: Nếu miệng của cô trở nên khô sau một thời gian, cô có thể thêm một số bạc hà hoặc hương vị trái cây bôi trơn vào trục của bạn.

Tư thế: Thang máy

Còn được gọi là: The Bees Knees
Lợi ích: Tuyệt vời cho phòng ngủ ngoài phòng ngủ.
Kỹ thuật: Cô quỳ xuống trước mặt bạn, che miệng bằng đôi môi của mình và bao quanh cái liếc của bạn bằng miệng. Sau đó, cô từ từ vỗ môi lên xuống trên trục của bạn, xen kẽ tốc độ và đôi khi dừng lại để di chuyển lưỡi của mình trên và xung quanh đầu của bạn.

Tư thế: Bóng Blitz Thụy Sĩ

Còn được gọi là: Phòng Romper
Kỹ thuật: Cần có một quả bóng trong phòng tập luyện của bạn? Sử dụng một quả bóng ổn định. Cho anh ta ngồi trên quả bóng với đôi chân của mình trên sàn nhà. Trở lại, ngồi giữa hai chân chàng.

5 (100%) 1 vote
Hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ

05 Th12

Hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ

Table of content1 Giới thiệu bệnh viện Từ Dũ 2 Cách đặt lịch khám tại bệnh viện Từ Dũ3 Giá khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ4 Quy trình khám bệnh 4.1 Quy...

Chi tiết

07 Th11

Nam giới có nên uống sữa đậu nành?

Table of content1 Nam giới có nên uống sữa đậu nành?2 Lợi ích của sữa đậu nành đối với nam giới2.1 Sữa đậu nành bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe2.2...

Chi tiết
Cách làm chồng ham muốn

01 Th10

Cách làm chồng ham muốn

Chuyện chăn gối chỉ thực sự đem lại thỏa mãn khi cả hai vợ chồng hòa hợp và có nhu cầu ham muốn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, chị em lại thường cảm thấy...

Chi tiết