21 - 02 - 2019
Thời gian mở cửa: 08h00 - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Hotline: 024 3715 2152
Đặt hẹn Online
Trang ChủBlogBao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm

Tác giả: Ngày đăng: 06/10/18 -- Cập nhật ngày 13/11/2018 lúc 15:49

Bao cao su chống xuất tinh sớm
5 (100%) 2 votes

Xuất tinh sớm hay “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” là vấn đề thầm kín mà nam giới luôn ái ngại. Tuy nhiên, đây lại là tình trạng mà nhiều anh em gặp phải. Thay vì tìm cách điều trị lâu dài, một số trường hợp lại tìm tới những giải pháp tạm thời. Trong đó, có thể kể tới việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm.

Bao cao su từ lâu vẫn được biết tới với chức năng tránh thai và chống lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Ngày nay, cùng với sự phát triển, nhiều loại bao cao su đã được cải tiến với những tác dụng đi kèm như tăng khoái cảm hay chống xuất tinh sớm.

sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao sao su chống xuất tinh sớm là gì?

Bao cao su chống xuất tinh sớm hay còn được biết gọi là bao cao su có khả năng kéo dài quan hệ. Ngoài việc có những thay đổi như vỏ dày hơn, cho thêm chất gây tê, gel lạnh… để kéo dài thời gian quan hệ thì bao cao su chống xuất tinh sớm không khác nhiều so với những loại bao thông thường. Những chức năng vốn có của “áo mưa” như tránh thai, phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vẫn được duy trì và đảm bảo đầy đủ ở loại bao này.

sử dụng bao cao su đúng cách

sử dụng bao cao su đúng cách

Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay trên thị trường, không khó để có thể tìm mua bao cao su có khả năng chống xuất tinh sớm với rất nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, có thể phân loại các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ dựa trên cơ chế hoạt động như sau:

  • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ dựa trện độ dày của bao. Đây được xem như là loại bao cao su tiên phong, mở đầu cho việc kéo dài thời gian “lâm trận” giúp nam giới chống xuất tinh sớm. So với bao cao su thông thường, loại bao này có độ dày lớn hơn (0.06 và 0.09mm). Vì vậy mà những kích thích, hưng phấn do sự ma sát trong quá trình giao hợp không dễ dàng khiến anh em xuất tinh như trước. Tuy nhiên, vì bao quá dày làm giảm cảm giác quan hệ mà ngày càng ít nam giới sử dụng.
  • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ bằng chất gây tê. Đối với loại bao này, trong thành phần chất nhờn của bao, nhà sản xuất thường cho thêm Lidocain và Benzocain – 2 chất gây tê phổ biến, không gây hại cho sức khỏe. Khi quan hệ, dưới tác dụng của chất gây tê, dương vật bớt nhạy cảm, giảm hưng phấn quá độ mà tránh được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hơn.
  • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ bằng gel lạnh, chất bạc hà. Tương tự như việc dùng chất gây tê để làm giảm sự nhảy cảm của dương vật, sự mát lạnh của bạc hà và gel khiến cho dương vật không quá hưng phấn khi quan hệ. Qua đó kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng bao cao su đúng cách và quan hệ tình dục an toàn

Cách sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm hoàn toàn giống như bao cao su thông thường. Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su đúng cách lại thường bị nam giới bỏ qua. Những thao tác cơ bản như kiểm tra hạn sử dụng, bóc vỏ đúng cách không làm rách bao, chọn bao phù hợp với kích thước dương vật.. cần phải được chú ý. Bên cạnh đó, không nên tái sử dụng bao cao su cũ để đảm bảo vệ sinh và an toàn.

quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su

quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục là hành động có thể ẩn chứa nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh xã hội. Đặc biệt, nếu quan hệ với các đối tượng là nguồn bệnh như gái mại dâm thì nguy cơ này còn tăng cao hơn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe bản thân khi phát sinh quan hệ với những đối tượng không tin cậy nên sử dụng bao cao su. Hoặc tốt nhất, chỉ nên quan hệ chung thủy một vợ một chồng.

Đối với những đối tượng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chỉ là biện pháp tình thế nhất thời, và có thể không mang lại hiệu quả trong nhiều trường hợp. Vì vậy, khi bị xuất tinh sớm nam giới cần mạnh mẽ dẹp bỏ sự tự ti, e ngại để sớm thăm khám và điều trị trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *