21 - 02 - 2019
Thời gian mở cửa: 08h00 - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Hotline: 024 3715 2152
Đặt hẹn Online
Trang ChủBlogHướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Tác giả: Ngày đăng: 07/12/18 -- Cập nhật ngày 21/12/2018 lúc 08:45

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình
5 (100%) 1 vote

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM có trụ sở tại số 929 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Hồ Chí Minh. Để không mất thời gian và tốn kém chi phí đi lại bạn hãy tham khảo kinh nghiệm khám tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM mà chúng tôi tổng hợp được sau đây.

Thời gian làm việc và hẹn khám

Là đơn vị chuyên khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng; chấn thương chỉnh hình – cột sống; chuẩn đoán hình ảnh… hàng đầu trên cả nước bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM mỗi ngày tiếp đón tới hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám. Vậy nên bạn cần nắm rõ lịch làm việc tại đây đẻ tránh tình trạng phải chờ đợi lâu. Hàng tuần bệnh viện làm việc vào thứ 2 – thứ 6 từ 6 giờ 30 đến 20 giờ, còn thứ 7 và chủ nhật từ 6 giờ 30 đến 12 giờ.

bệnh viện chấn thương chỉnh hình

bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Nếu bạn không thể đi khám vào giờ hành chính thì bệnh viện cũng có chế độ thăm khắm ngoài giờ từ thứ 2 – Thứ 6: bắt đầu16 giờ-18 giờ. Thứ 7: buổi sáng khám từ 7 giờ-11 giờ sau đó nghỉ đến 14 giờ làm đến17 giờ. Chủ nhật ở đây bắt đầu từ 8 giờ-11 giờ đến buổi chiều khám từ 14 giờ-17 giờ.

Để tiếp đón bệnh nhân tốt nhất, bệnh viện cũng hỗ trợ các dịch vụ khám theo lịch hẹn,

Lịch làm việc khám và điều trị bệnh theo yêu cầu và theo hẹn, với hình thức này bạn có thể hẹn trước thời gian tùy theo thời rảnh của bạn, giá khám theo hẹn là: 100.000 đồng.

Quy trình khám theo bảo hiểm y tế

Bước 1: Đến khu vực tiếp bệnh nhân lấy só thứ tự khám và nộp thẻ BHYT, CMND (bản chính), giấy chuyển việnvà mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận. Bệnh nhân đến phòng 11 để duyệt BHYT, phân phòng khám chuyên khoa và số thứ tự khám.

Bước 2: Bạn vào phòng khám và đi xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ. Sau khi xét nghiệm xong mang kết quả về đê bác sĩ kết luận và đưa ra phương hướng điều trị.

Bước 3: Nếu được yêu cầu nhập viện đến quầy đăng ký đóng bảo hiểm theo hình thức nội trú BHYT và làm theo hướng dẫn. Nếu bác sĩ không có yêu cầu thêm bạn có thể mua thuốc theo đơn và ra về.

Khám dịch vụ không có BHYT

Bước 1: Bạn đến bàn đăng ký thông tin làm sổ khám bệnh và nhận số thứ tự để khám bệnh.

Bước 2: Bạn vào phòng khám theo chỉ định của bác sĩ rồi làm các xét nghiệm nếu được yêu cầu rồi mang kết quả về để bác sĩ kết luận đưa ra các phương pháp điều trị.

Bước 3: Trong trường hợp nhập viện bạn đến làm thủ tục tại phòng hồ sơ và làm theo hướng dẫn. Nếu bác sĩ cho đơn thuốc bạn có thể về ngay.

Giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh T.p HCM

– Khám dịch vụ thường: 39,000 VNĐ

– Hội chẩn để xác định ca bệnh khó (chuyên gia/ca; Chỉ áp dụng đối với trường hợp mời chuyên gia đơn vị khác đến hội chẩn tại cơ sở khám, chữa bệnh): 200,000 VNĐ

– Khám cấp giấy chứng thương, giám định y khoa không kể xét nghiệm, X-quang: 120,000

Với các dịch vụ khám không bảo hiểm mà cần nhập viện bạn sẽ phải đặt cọc trước viện phí và khi xuất viện sẽ đóng nốt phần còn lại.

Bài viết này được đăng trên website của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp phía bệnh viện trấn thương chỉnh hình

Nguồn thông tin tham khảo: http://www.bvctch.vn

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *