Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

Mở cửa từ 08h00 - 20h30

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE:0969.668.152

Email

bacsidayroi@gmail.com

Hướng dẫn thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện tai mũi họng trung ương

Tác giả: Bài viết: 06/12/2018 .

Hướng dẫn bệnh nhân khám chữa bệnh tại bệnh viện tai mũi họng trung ương. Các thủ tục khám, set nghiệm và chi phí khám chữa bệnh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương có trụ sở tại số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội là nơi chuyên trị các bệnh liên quan tai mũi họng. Đây là bệnh viên có đội ngũ bác sĩ tai, mũi, họng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nhất cả nước. Nếu bạn định đi khám bệnh ở đây hãy tham khảo ngay những thông tin sau để có kinh nghiệm khám đúng khoa, đúng bệnh.

bệnh viện tai mũi họng trung ương
bệnh viện tai mũi họng trung ương

Thời gian làm việc của bệnh viện tai mũi họng TW

Thông thường số lượng bệnh nhân tại bệnh viện tai, mũi, họng trung ương khá lớn nên nếu bạn muốn được khám nhanh mà không phải đợi lâu thì nên đến sớm để lấy số trước. Nắm bắt thời gian làm việc của bệnh viện là yếu tố quan trọng giúp bạn làm được điều này.

Bệnh viện tai mũi họng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Trong trường hợp cấp cứu, bạn sẽ được tiếp nhận 24/24 ở khoa cấp cứu của bệnh viện.

  • Lịch khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6
  • Sáng: 7h – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 16h30
  • Lịch khám bệnh thứ 7 và Chủ Nhật
  • Sáng: 7h30 – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 16h

Chi phí điều trị bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tiếp nhận tất cả các bệnh nhân đến thăm khám nhưng những bệnh nhân dưới 6 tuổi thường sẽ được chuyển đến viện nhi TW. Chi phí khám bệnh tại đây sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của bệnh nhân.

Thông thường mức phí khám lần đầu sẽ từ 100.000đ – 200.000đ. Nếu bệnh nhân làm các xét nghiệm khác thì mức phí có thể tăng lên tùy theo loại xét nghiệm.

Quy trình khám bệnh

Tùy theo tình trạng cơ thể, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn khám theo cách khác nhau, nhưng chủ yếu các bệnh nhân đều thăm khám theo quy trình sau:

các bước khám bệnh tại bệnh viện tai mũi họng trung ương
các bước khám bệnh tại bệnh viện tai mũi họng trung ương

Bước 1: Đến khu vực tiếp đón làm các thủ tục photo CMND, thẻ BHYT và giấy chuyển viện nếu có.

Bước 2: Đến phòng khám lâm sàng và làm theo hướng dẫn của bác sĩ, đến khoa xét nghiệm để đợi kiểm tra.

Bước 3: Sau khi đã xét nghiệm bạn đợi kết quả và mang kết quả về cho bác sĩ chuẩn trị ban đầu.

  • Nếu bạn cần điều trị ngay bác sĩ sẽ đề nghị nhập viện lúc này cần làm thủ tục viện phí tại quầy tiếp bệnh nhân rồi nhập viện.
  • Nếu bác sĩ không yêu cầu nhập viện, bạn mua thuốc theo đơn rồi ra về.

Thông tin đăng trên website của phòng khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội chỉ mang tính chất tham khảo, bệnh nhân có thắc mắc vui lòng truy cập website của viện tai mũi họng TW để được tư vấn giải đáp.

Nguồn tham khảo: http://noh.vn

 

Rate this post
Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

22 Th1

Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

Table of content1 Nguyên nhân gây đau tinh hoàn có thể do1.1 Giãn tĩnh mạch tinh1.2 Chấn thương và xuất huyết1.3 Nang mào tinh hoàn1.4 Thoát vị bẹn1.5 Sỏi thận1.6...

Chi tiết
Bệnh xã hội ở nam giới

22 Th1

Bệnh xã hội ở nam giới

Khi quan hệ tình dục bừa bãi sẽ dẫn đến hệ lụy mắc một số bệnh xã hội. Nếu bạn có kiến thức thì bạn sẽ phòng tránh cũng như các cách phát hiện...

Chi tiết
Ung thư cổ tử cung

05 Th1

Ung thư cổ tử cung

Table of content1 Tổng quan2 Triệu chứng3 Nguyên nhân4 Các loại ung thư cổ tử cung5 Các yếu tố có thể dẫn đến bị ung thư6 Phòng ngừa7 Chẩn đoán7.1 Xét nghiệm...

Chi tiết
MỤN CÓC

05 Th1

MỤN CÓC

Table of content1 Mụn cóc là gì?2 Các triệu chứng là gì?2.1 Mụn cóc ở nam giới2.2 Mụn cóc ở phụ nữ2.3 Mụn cóc ở hậu môn3 Chẩn đoán4 Cách điều trị5 Chăm...

Chi tiết
Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

07 Th12

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Table of content1 Thời gian làm việc và hẹn khám2 Quy trình khám theo bảo hiểm y tế3 Khám dịch vụ không có BHYT4 Giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện chấn...

Chi tiết
Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

07 Th12

Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

Nội tiết là những yếu tố tự nhiên trong cơ thể của mỗi người thay đổi theo từng quá trình phát triển của cơ thể. Hiện nay ở nước ta đang có khá...

Chi tiết