21 - 02 - 2019
Thời gian mở cửa: 08h00 - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Hotline: 024 3715 2152
Đặt hẹn Online
Trang ChủBlogHướng dẫn thủ tục khám tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Hướng dẫn thủ tục khám tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Tác giả: Ngày đăng: 06/12/18 --

Hướng dẫn thủ tục khám tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Là một trong những bệnh viên tư nhân nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện hay với mô hình bệnh viện – khách sạn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi có vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Chính vì vậy lựa chọn khám bệnh tại đây là điều khá thích hợp cho những bệnh nhân muốn có môi trường điều trị tốt nhất. Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm khám bệnh tại đây và bảng giá dịch vụ để có quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Hướng dẫn quá trình khám bệnh tại Thu Cúc

Khác với những bệnh viện công, khi bạn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được nhân viên lế tân tiếp đón và trực tiếp giải đáp và tư vấn về dịch vụ, quy định cũng như chế độ ưu đãi như bảo hiểm y tế, thẻ thành viên…

bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

Sau khi được tư vấn, bạn chọn dịch vụ mình muốn, sau đó sẽ được đưa đến tận các phòng chức năng để thăm khám và chỉ định lâm sàng. Khi đã khám xong và ra khỏi phòng khám, nhân viên lễ tân đó sẽ tiếp tục đưa bạn đến các phòng xét nghiệm khác và hỗ trợ trả lời các câu hỏi mà bạn thắc mắc.

Lưu ý trước khi tiến hành thăm khám tại bệnh viện

Các loại xét nghiệm

– Xét nghiệm nước tiểu: Giữ bên ngoài bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi làm xét nghiệm, sau đó, lấy phần nước tiểu giữa dòng vào ống nghiệm được cung cấp rồi gửi đến phòng xét nghiệm.

– Xét nghiệm máu: Các loại xét nghiệm máu được thực hiện vào buổi sáng và có những yêu cầu khá khắt khe. Với hình thức này bạn cần nhịn ăn sáng, và không nên uống các loại nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê ít nhất 12 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm.

– Xét nghiệm ung thư cổ tử cung: Loại xét nghiệm này chỉ thực hiện được sau 5 ngày hết kinh nguyệt và không áp dụng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mang thai.

Các loại siêu âm, chụp X quang

– Siêu âm mật, tụy: Không được ăn hay uống bất kỳ gì ít nhất trước 4 tiếng.

– Siêu âm ổ bụng, bàng quang, bộ phận sinh dục: Bạn cần uống nước và nhịn tiểu căng hơn nữa cũng phải nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi tiến hành để giúp hình ảnh siêu âm rõ nét.

– Nội soi dạ dày, tá tràng: Nhịn ăn và uống nước thật ít trong 6 tiếng trước khi làm dịch vụ.

– Chụp X quang, CT: Không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai. Khi chụp X – quang bạn cũng nên chú ý không đeo các đồ nữ trang, đồ dùng kim loại.

Thời gian làm việc của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Với các trường hợp cấp cứu, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) có đội ngũ trực cấp cứu 24/24h. Còn giờ khám bệnh chung từ thứ 2 đến thứ 7 là 8h00 – 20h00 riêng với chủ nhật là từ 8h00 – 17h00.

Các phòng khoa của bệnh viện như khoa Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm từ 8h00 – 18h00, phòng khám Nhi làm việc từ 8h00 – 20h00, phòng khám sản phụ khoa làm việc từ 7h30 – 20h00, tất cả các ngày trong tuần.

Chi phí khám và điều trị bệnh tại Thu Cúc

Là một bệnh viên cao cấp có hệ thống cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại nhưng chi phí khám ban đầu tại Thu Cúc cũng rất rẻ, mức giá khám chi tiết như sau:

Khám phụ khoa: 150.000 đồng

– Khám trĩ: 200.000 đồng

– Khám tim mạch: 300.000 đồng

– Nội soi dạ dày: 1.100.000 – 1.200.000 đồng

– Khám sức khỏe tiền hôn nhân:

+ Nữ: 1.410.000 đồng

+ Nam: 1.450.000 đồng

– Khám sức khỏe tổng thể

+ Nữ: 1.110.000 đồng

+ Nam: 970.000 đồng

Cách dùng bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

Dù là bệnh viện tư nhân nhưng Thu Cúc cũng là nơi bạn có thể sử dụng các loại bảo hiểm y tế của mình. Đặc biệt các thủ tục thanh toán bảo hiểm ở đây khá nhanh chóng bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn mua bảo hiểm đặt tại bệnh viện Thu Cúc thì khi khám sẽ được miễn phí 100% tiền khám bệnh, đồng thời giảm 10% chi phí cho các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, giường bệnh… và 5% chi phí cho dịch vụ phẫu thuật. Nếu bảo hiểm cả bạn trái tuyến thì sẽ được thanh toán 60% chi phí theo quy định.

Nếu bạn là bệnh nhân có công với cách mạng và có thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước thì khi khám tại đây sẽ được chi trả 100% viện phí, giảm 50% chi phí cho các dịch vụ phát sinh và giảm 20% chi phí phẫu thuật trọn gói.

Thông tin tham khảo: http://benhvienthucuc.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *