Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

Mở cửa từ 08h00 - 20h30

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE:0969.668.152

Email

bacsidayroi@gmail.com

Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi ở hà nội

Tác giả: Bài viết: 21/11/2018 .

Hiện tại có rất nhiều bác sĩ chữa bệnh nam khoa, nhưng bạn cần tìm đến bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp cho việc thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Bệnh nam khoa là nỗi lo lắng của rất nhiều cá nhân và gia đình, bởi các bệnh nam khoa nếu không được chữa trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh ản của nam giới. Hiện tại có rất nhiều bác sĩ chữa bệnh nam khoa trên địa bàn Hà Nội, nhưng bạn cần tìm đến bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm nhờ đó sẽ giúp cho việc thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất. Dưới đây là top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh nam khoa ở hà nội mà bạn nên biết.

bac-si-kham-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi
Bác sĩ nam khoa giỏi thì phải là người có chuyên môn cao, yêu nghề, có tay nghề vững chắc

Làm thế nào để đánh giá bác sĩ Nam khoa giỏi?

Trước hết để trở thành bác sĩ nam khoa giỏi thì phải là người có chuyên môn cao, yêu nghề, có tay nghề vững chắc. Có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh nam khoa.

Được đào tạo trong các trường đại học, học viện hàng đầu trong và ngoài nước trong các ngành chuyên về nam khoa.

Thường xuyên cập nhật các kiến thức, kỹ thuật y tế mới, không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân trong công việc. Bên cạnh việc cập nhật kiến thức thì các bác sĩ cũng vận dụng được những thành tựu khoa học tiên tiến trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh nam khoa.

Đã từng làm việc trong các bệnh viện lớn, tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ cẩn thận lắng nghe và quan tâm đến từng hoàn cảnh bệnh nhân để điều trị bệnh an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Linh hoạt, nhạy bén, điềm tĩnh trong bất cứ tình huống nào để đưa ra được những phán đoán chuẩn xác và hiệu quả trong từng trường hợp cụ thể.

Ngoài chuyên môn giỏi thì các bác sĩ phải có tâm huyết với nghề coi trọng sinh mạng của người bệnh được đặt lên trên hết.

Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội

1. Bác sĩ Trần Văn Vỵ

bac-si-kham-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi-bac-si-tran-van-vy
Bác sĩ Trần Văn Vỵ

– Tốt nghiệp đại học Y Khoa Hà Nội

– Từng giữ chức vụ trưởng khoa ngoại thận – tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

Với kinh nghiệm 35 năm công tác trong ngành bác sĩ Trần Văn rất tận tâm trong công tác nghiên cứu và điều trị các bệnh liên quan đến đường tiết niệu. Vốn đã có kiến thức trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh, bác sĩ không chỉ đưa ra những chẩn đoán chính xác mà còn có phác đồ điều trị bệnh cực kỳ hiệu quả cho các bệnh nhân trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt, các bệnh sinh lý, vô sinh ở nam giới,… Bên cạnh việc chữa trị bác sĩ cũng tham gia rất nhiều hội thảo khoa học chuyên ngành và có nhiều bài nghiên cứu đóng góp cho quá trình nghiên cứu các bệnh về đường tiết niệu. Hiện tại bác sĩ đang làm việc và công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

2. Bác sĩ Đặng Tuấn Trình

– Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội

– Bác sĩ CKI tại Bệnh viện đa khoa Sain Paul (Bệnh viện Xanh Pôn)

– Bác sĩ phẫu thuật về tiết niệu tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

– Tham gia đào tạo tại khoa Nam học- Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1983, đây là một trong những trường đại học chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất ở Việt Nam. Với 30 năm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và các bệnh vô sinh hiếm muộn như: chẩn đoán điều trị vô sinh nam, điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa, bệnh sinh lý ở nam giới, bệnh về hệ tiết niệu sinh dục và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Không chỉ dừng lại ở quá trình điều trọng hơn 30 năm công tác trong ngành bác sĩ Trình đã tham gia rất nhiều hội thảo y khoa trong nước và quốc tế. Hiện tại bác sĩ đang công tác và làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

3. Bác sĩ Lợi Hồng Sơn

bac-si-kham-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi-bac-si-loi-hong-son
Bác sĩ Lợi Hồng Sơn

Tốt nghiệp Đại học y Hà Nội và hoàn thành khóa học chuyên khoa II và thạc sĩ chuyên ngành ngoại và tiết niệu Nam học. Bác sĩ Lợi Hồng Sơn có kinh nghiệm trong quá trình thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh ở nam giới.

Ông đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như:

– Làm việc tại khoa nam học – Bệnh viện Việt Đức.

– Chuyên gia y tế tại Algérie

– Công tác tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội

– Trưởng khoa nam học – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Hiện tại đang công tác và làm việc tại khoa nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

4. Bác sỹ – Bùi Ngọc Lâm

– Bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp 1.

– Thư ký hội ngoại khoa Hà Nội và là nguyên Trưởng phòng khám ngoại cúa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

– Bác sĩ chuyên khoa nam học Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

– Bác sĩ chuyên khoa nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh viêm nhiễm, bệnh về tuyến tiền liệt, vô sinh, hiếm muộn. Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm đã điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều anh em. Bên cạnh đó bác sĩ Lâm còn thường xuyên tham gia hợp tác, nghiên cứu, giảng dạy cho các sinh viên và chuyên gia trong và ngoài nước.

5. Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Đình Cầu

bac-si-kham-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi-tien-si-bac-si-vu-dinh-cau
Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Đình Cầu

Với hơn 40 năm công tác trong chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu, điều trị các loại bệnh sỏi, tiết niệu, sinh dục. Bác sĩ Vũ Đình Cầu tham gia thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa, bệnh liên quan đến đường sinh dục, chẩn đoán và điều trị vô sinh cho rất nhiều nam giới.

Các vị trí từng đảm nhiệm trong quá trình công tác:

– Thành viên ban thư ký hội tiết niệu – thận học Việt Nam.

– Nguyên chủ nhiệm bộ môn Ngoại tiết niệu Học viện quân y

-Tham gia nhiều công trình nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy bộ môn – Khoa tiết niệu tại bệnh viện 103.

– Bác sĩ chuyên khoa nam học – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

– Bác sĩ chuyên khoa nam học – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Với kỹ năng chẩn đoán, điều trị bệnh kết hợp Đông y, Tây y và liệu pháp điều trị tâm lý bác sĩ đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân. Cũng chính vì những đóng góp to lớn này đã giúp tiến sĩ, bác sĩ Vũ Đình Cầu vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Chiến công hạng nhất, nhì, ba, thầy thuốc ưu tú cùng nhiều giải thưởng khác nhau.

6. Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh

Là chủ tịch hội y học giới tính Việt Nam và giám đốc bệnh viện Tâm Anh, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh được rất nhiều anh em lựa chọn là địa chỉ tin cậy khi khám nam khoa và vô sinh ở nam giới.

Trước khi nghỉ hưu ông đã từng đảm nhận các vị trí:

– Giảng viên Đại học Y khoa Hà Nội,

– Chuyên viên cao cấp khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Từng công tác và học tập tại nước ngoài, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh Trần Quán Anh có rất nhiều đóng góp to lớn trong quá trình điều trị các bệnh nam khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có rất nhiều đề tài khoa học cấp nhà nước và tham gia viết 5 đầu sách chuyên về lĩnh vực: “Phẫu thuật trong chiến tranh”, “Các bệnh thông thường về tiết niệu”, “Các bệnh ngoại khoa”, “Các bệnh đặc biệt về giới tính nam giới”.

Bác sĩ hiện nay đang đảm nhận các vị trí:

– Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh.

– Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam.

– Tổng thư ký Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam.

7. Bác sĩ Chuyên khoa II – Nguyễn Phương Hồng

bac-si-kham-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi-bac-si-nguyen-phuong-hong
Bác sĩ Chuyên khoa II – Nguyễn Phương Hồng

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Phương Hồng là người có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh về nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, yêu sinh lý, liệt dương, viêm tiết niệu,…

Ông đã từng đảm nhận các vị trí sau:

– Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

– Nguyên Phó khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

– Nguyên ủy viên thường vụ hội Tiết niệu Thận học Việt Nam khóa 2 và 3.

– Phó chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam.

– Phó chủ tịch Hội Tiết niệu thận học Miền Bắc.

Sau nhiều năm công tác và làm việc ở nhiều vị trí quan trọng khác nhau, hiện tại bác sĩ Nguyễn phương Hồng đang công tác và làm việc tại phòng khám đa khoa Âu Việt với cương vị là giám đốc của bệnh viện.

8. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội bác sĩ Đỗ Gia Phú có rất nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực thăm khám và chữa bệnh nam khoa. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này bác sĩ đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiết niệu, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,….

Hiện tại thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú đang giữ chức trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Bưu Điện Hà Nội cơ sở I, nguyên chuyên gia bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn.

9. Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển

bac-si-kham-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi-pgs-tien-si-bac-si-do-gia-tuyen
Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển không chỉ tích cực khám chữa bệnh mà còn tham gia giảng dạy ở các trường đại học

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội, tiến sĩ y khoa được học và cấp bằng tại Nhật Bản. Trong nhiều năm công tác bác sĩ đã tham gia điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về tiết niệu, nam học. Bên cạnh đó công còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và có trên 50 bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí y khoa trong nước và ngoài nước.

Hiện tại phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển đang là bác sĩ trưởng khoa Tiết niệu của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

10. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại tiết niệu nam học tại Đại học y khoa Hà Nội. Từng hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ đào tạo chuyên ngành Nam Học tại cộng hòa Séc, vương quốc Bỉ. Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh về nam khoa và tiết niệu.

Các vị trí từng đảm nhiệm trước đây:

– Giám Đốc BV chuyên khoa Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội,

– Ủy viên ban chấp hành Hội y học giới tính Việt Nam

– Nguyên phó chủ nhiệm khoa Ngoại tổng hợp –  Bệnh viện E Hà Nội.

– Nguyên chủ nhiệm phòng khám tiết niệu nam học Tâm Anh.

Trong 40 năm công tác trong nghề bác sĩ không chỉ tham gia khám và điều trị bệnh mà còn tham gia rất nhiều hội nghị khoa học y học giới tính, nam học, viết nhiều bài báo, sách khoa học trên các tờ báo lớn trong cả nước.

Với những thông tin hữu ích về top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi ở hà nội trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho nam giới thăm khám và điều trị bệnh của mình. Bạn cũng đừng quên khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể bạn không nên chủ quan mà nhanh chóng lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín, an toàn để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

5 (100%) 1 vote
Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

22 Th1

Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

Table of content1 Nguyên nhân gây đau tinh hoàn có thể do1.1 Giãn tĩnh mạch tinh1.2 Chấn thương và xuất huyết1.3 Nang mào tinh hoàn1.4 Thoát vị bẹn1.5 Sỏi thận1.6...

Chi tiết
Bệnh xã hội ở nam giới

22 Th1

Bệnh xã hội ở nam giới

Khi quan hệ tình dục bừa bãi sẽ dẫn đến hệ lụy mắc một số bệnh xã hội. Nếu bạn có kiến thức thì bạn sẽ phòng tránh cũng như các cách phát hiện...

Chi tiết
Ung thư cổ tử cung

05 Th1

Ung thư cổ tử cung

Table of content1 Tổng quan2 Triệu chứng3 Nguyên nhân4 Các loại ung thư cổ tử cung5 Các yếu tố có thể dẫn đến bị ung thư6 Phòng ngừa7 Chẩn đoán7.1 Xét nghiệm...

Chi tiết
MỤN CÓC

05 Th1

MỤN CÓC

Table of content1 Mụn cóc là gì?2 Các triệu chứng là gì?2.1 Mụn cóc ở nam giới2.2 Mụn cóc ở phụ nữ2.3 Mụn cóc ở hậu môn3 Chẩn đoán4 Cách điều trị5 Chăm...

Chi tiết
Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

07 Th12

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Table of content1 Thời gian làm việc và hẹn khám2 Quy trình khám theo bảo hiểm y tế3 Khám dịch vụ không có BHYT4 Giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện chấn...

Chi tiết
Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

07 Th12

Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

Nội tiết là những yếu tố tự nhiên trong cơ thể của mỗi người thay đổi theo từng quá trình phát triển của cơ thể. Hiện nay ở nước ta đang có khá...

Chi tiết