Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

Mở cửa từ 08h00 - 20h30

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE:0969.668.152

Email

bacsidayroi@gmail.com

Bao cao su chống xuất tinh sớm

Tác giả: Bài viết: 06/10/2018 .

Bao cao su chống xuất tinh sớm giúp nam giới kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Sử dụng bao cao su giúp quan hệ tinh dục an toàn hơn.

Xuất tinh sớm hay “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” là vấn đề thầm kín mà nam giới luôn ái ngại. Tuy nhiên, đây lại là tình trạng mà nhiều anh em gặp phải. Thay vì tìm cách điều trị lâu dài, một số trường hợp lại tìm tới những giải pháp tạm thời. Trong đó, có thể kể tới việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm.

Bao cao su từ lâu vẫn được biết tới với chức năng tránh thai và chống lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Ngày nay, cùng với sự phát triển, nhiều loại bao cao su đã được cải tiến với những tác dụng đi kèm như tăng khoái cảm hay chống xuất tinh sớm.

sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm
sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao sao su chống xuất tinh sớm là gì?

Bao cao su chống xuất tinh sớm hay còn được biết gọi là bao cao su có khả năng kéo dài quan hệ. Ngoài việc có những thay đổi như vỏ dày hơn, cho thêm chất gây tê, gel lạnh… để kéo dài thời gian quan hệ thì bao cao su chống xuất tinh sớm không khác nhiều so với những loại bao thông thường. Những chức năng vốn có của “áo mưa” như tránh thai, phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vẫn được duy trì và đảm bảo đầy đủ ở loại bao này.

sử dụng bao cao su đúng cách
sử dụng bao cao su đúng cách

Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay trên thị trường, không khó để có thể tìm mua bao cao su có khả năng chống xuất tinh sớm với rất nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, có thể phân loại các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ dựa trên cơ chế hoạt động như sau:

  • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ dựa trện độ dày của bao. Đây được xem như là loại bao cao su tiên phong, mở đầu cho việc kéo dài thời gian “lâm trận” giúp nam giới chống xuất tinh sớm. So với bao cao su thông thường, loại bao này có độ dày lớn hơn (0.06 và 0.09mm). Vì vậy mà những kích thích, hưng phấn do sự ma sát trong quá trình giao hợp không dễ dàng khiến anh em xuất tinh như trước. Tuy nhiên, vì bao quá dày làm giảm cảm giác quan hệ mà ngày càng ít nam giới sử dụng.
  • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ bằng chất gây tê. Đối với loại bao này, trong thành phần chất nhờn của bao, nhà sản xuất thường cho thêm Lidocain và Benzocain – 2 chất gây tê phổ biến, không gây hại cho sức khỏe. Khi quan hệ, dưới tác dụng của chất gây tê, dương vật bớt nhạy cảm, giảm hưng phấn quá độ mà tránh được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hơn.
  • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ bằng gel lạnh, chất bạc hà. Tương tự như việc dùng chất gây tê để làm giảm sự nhảy cảm của dương vật, sự mát lạnh của bạc hà và gel khiến cho dương vật không quá hưng phấn khi quan hệ. Qua đó kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng bao cao su đúng cách và quan hệ tình dục an toàn

Cách sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm hoàn toàn giống như bao cao su thông thường. Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su đúng cách lại thường bị nam giới bỏ qua. Những thao tác cơ bản như kiểm tra hạn sử dụng, bóc vỏ đúng cách không làm rách bao, chọn bao phù hợp với kích thước dương vật.. cần phải được chú ý. Bên cạnh đó, không nên tái sử dụng bao cao su cũ để đảm bảo vệ sinh và an toàn.

quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su
quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục là hành động có thể ẩn chứa nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh xã hội. Đặc biệt, nếu quan hệ với các đối tượng là nguồn bệnh như gái mại dâm thì nguy cơ này còn tăng cao hơn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe bản thân khi phát sinh quan hệ với những đối tượng không tin cậy nên sử dụng bao cao su. Hoặc tốt nhất, chỉ nên quan hệ chung thủy một vợ một chồng.

Đối với những đối tượng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chỉ là biện pháp tình thế nhất thời, và có thể không mang lại hiệu quả trong nhiều trường hợp. Vì vậy, khi bị xuất tinh sớm nam giới cần mạnh mẽ dẹp bỏ sự tự ti, e ngại để sớm thăm khám và điều trị trong thời gian sớm nhất.

5 (100%) 2 votes
Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

22 Th1

Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

Table of content1 Nguyên nhân gây đau tinh hoàn có thể do1.1 Giãn tĩnh mạch tinh1.2 Chấn thương và xuất huyết1.3 Nang mào tinh hoàn1.4 Thoát vị bẹn1.5 Sỏi thận1.6...

Chi tiết
Bệnh xã hội ở nam giới

22 Th1

Bệnh xã hội ở nam giới

Khi quan hệ tình dục bừa bãi sẽ dẫn đến hệ lụy mắc một số bệnh xã hội. Nếu bạn có kiến thức thì bạn sẽ phòng tránh cũng như các cách phát hiện...

Chi tiết
Ung thư cổ tử cung

05 Th1

Ung thư cổ tử cung

Table of content1 Tổng quan2 Triệu chứng3 Nguyên nhân4 Các loại ung thư cổ tử cung5 Các yếu tố có thể dẫn đến bị ung thư6 Phòng ngừa7 Chẩn đoán7.1 Xét nghiệm...

Chi tiết
MỤN CÓC

05 Th1

MỤN CÓC

Table of content1 Mụn cóc là gì?2 Các triệu chứng là gì?2.1 Mụn cóc ở nam giới2.2 Mụn cóc ở phụ nữ2.3 Mụn cóc ở hậu môn3 Chẩn đoán4 Cách điều trị5 Chăm...

Chi tiết
Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

07 Th12

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Table of content1 Thời gian làm việc và hẹn khám2 Quy trình khám theo bảo hiểm y tế3 Khám dịch vụ không có BHYT4 Giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện chấn...

Chi tiết
Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

07 Th12

Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

Nội tiết là những yếu tố tự nhiên trong cơ thể của mỗi người thay đổi theo từng quá trình phát triển của cơ thể. Hiện nay ở nước ta đang có khá...

Chi tiết