Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

Mở cửa từ 08h00 - 20h30

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE:0969.668.152

Email

bacsidayroi@gmail.com

Hướng dẫn thủ tục khám chữa bệnh tại bện viện An Sinh

Tác giả: Bài viết: 06/12/2018 .

Hướng dẫn bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện An Sinh. Thủ tục khám chữa bệnh, chi phí khám và thời gian hoạt động của bệnh viện.

Cùng với bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc tại Hà Nội, bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại T.p HCM. Với dịch vụ y tế chất lượng cao và cơ sở vật chất và trang thiết bị nước ngoài tiên tiến, kết hợp với đội ngũ thầy thuốc với kinh nghiệm nơi đây đã trở thành là bệnh viện đa khoa hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vậy khi khám bệnh tại đây bạn cần chú ý những gì?

bệnh viện an sinh
bệnh viện an sinh

Thông tin bệnh viện An Sinh               

Bệnh viện An Sinh có trụ sở chính tại số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc của bệnh viện từ thứ 2 đến thứ 7 là 7 giờ 30 đến 19 giờ, còn chủ nhật từ ừ 7 giờ 30 đến 12 giờ. Bệnh viện không làm việc vào các ngày lễ tết.

Tuy nhiên, với những trường hợp cấp cứu, bệnh viện luôn các đội ngũ bác sĩ trực 24/24. Nếu bạn gặp các trường hợp cấp cứu gấp có thể hlieen hệ ngay đến số 028 3845 7777.

Các khoa khám bệnh tại bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh hiện có 150 giường bệnh với 20 khoa gồm

Khoa khám bệnh;

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ;

Khoa mắt quốc tế;

Khoa cấp cứu;

Khoa nội tổng hợp;

Trung tâm lọc thận;

Khoa hồi sức;

Khoa ngoại tổng hợp;

Khoa gây mê phẫu thuật;

Khoa phụ sản

Khoa tai mũi họng

Khoa răng hàm mặt;

Khoa xét nghiệm;

Khoa chẩn đoán hình ảnh;

Khoa nội soi;

Khoa dược;

Đơn vị hỗ trợ sinh sản;

Đơn vị hậu môn trực tràng;

Đơn vị nhi khoa;

Đơn vị cơ xương khớp – y học thể thao

Lưu ý khi đăng ký nội trú tại bệnh viện

Hệ thống nhà ăn chuẩn dinh dưỡng

Bệnh viện có khu nhà ăn chế biến theo đúng chỉ định của bác sĩ dành cho một số đối tượng bệnh nhân như ít mặn, ít béo, thức ăn cho bệnh nhân tiểu đường nhằm bảo đảm thuận lợi cho việc điều trị bệnh. Thực đơn ở đây dựa theo các chuyên gia dinh dưỡng nên nếu bạn không hiểu sẽ được tư vấn.

Tại bệnh viện cũng có hệ thống wifi miễn phí phục vụ các bạn và người nhà có thể thuận lợi lên internet thư giãn hoặc tra cứu thông tin.

Trung tâm lọc máu hiện đại

Bệnh viện An Sinh là cơ chuyên lọc máu cấp cứu cho bệnh nhân suy thận và các bệnh về máu cho bệnh nhân của khắp khu vực miền nam. Hiện tại bệnh viên đang sở hữu kỹ thuật thẩm phân phúc mạc và hệ thống thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

– Hệ thống xử lí nước Osmonic E4 theo tiêu chuẩn AAMI nhập từ Hoa Kỳ có thể cung cấp cho 70 máy lọc máu.

– Máy lọc máu Nipro Surdial với màn hình tinh thể lỏng thế hệ mới nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của công ty Nipro nhập từ Nhật Bản.

– Tái sử dụng màng lọc bằng hệ thống máy rửa màng lọc của Hoa Kỳ.

Đi khám tại bệnh viện An Sinh như thế nào

Khám tổng quát

Trong một số loại xét nghiệm của khám tổng quát có yêu cầu về nhịn ăn, nên nếu bạn định khám mục này thì nên chú ý vấn đề ăn uống trước khi đi khám. Để tiện theo dõi chuyển biến của bệnh nên nếu bạn đã từng đi khám hãy mang sổ khám cũ của mình theo cho bác sĩ chuẩn đoán.

Bạn cũng nên kể chi tiết về những triệu chứng mà bạn gặp phải trong thời gian gần đây như: chóng mặt mệt mỏi, ăn kém, đau nhức, rối loạn tiêu hóa hay có sờ được khối u nào đó trên cơ thể…để bác sĩ có thể giúp bạn phát hiện bệnh sớm nhất.

Các bước khám tổng quát

Bước 1: Đăng ký khám tại quầy tiếp bệnh nhân và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhận số thứ tự và vào khám tại các phòng chuyên khoa theo hướng dẫn. Thông thường bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến các phòng xét nghiệm, X – Quang, siêu âm và nội soi.

Bước 3: Sau khi khám xong bạn quay lại quầy thu phí và trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận.

Bạn sẽ mất khoảng 2-3 giờ cho tất cả các xét nghiệm và được trả kết quả ngay trong ngày. Nếu bạn làm các xét nghiệm chuyên khoa thì thời gian trả kết quả sẽ là từ 5 -7 ngày. Trong trường hợp này, nếu bệnh nhân ở xa sẽ được đăng ký nhận kết quả qua đường bưu điện.

Mọi thông tin đăng tải ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Phòng khám quốc tế Hà Nội không chịu trách nhiệm về việc thông tin bị thay đổi.

Nguồn tham khảo: http://www.ansinh.com.vn

Rate this post
Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

22 Th1

Những lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

Table of content1 Nguyên nhân gây đau tinh hoàn có thể do1.1 Giãn tĩnh mạch tinh1.2 Chấn thương và xuất huyết1.3 Nang mào tinh hoàn1.4 Thoát vị bẹn1.5 Sỏi thận1.6...

Chi tiết
Bệnh xã hội ở nam giới

22 Th1

Bệnh xã hội ở nam giới

Khi quan hệ tình dục bừa bãi sẽ dẫn đến hệ lụy mắc một số bệnh xã hội. Nếu bạn có kiến thức thì bạn sẽ phòng tránh cũng như các cách phát hiện...

Chi tiết
Ung thư cổ tử cung

05 Th1

Ung thư cổ tử cung

Table of content1 Tổng quan2 Triệu chứng3 Nguyên nhân4 Các loại ung thư cổ tử cung5 Các yếu tố có thể dẫn đến bị ung thư6 Phòng ngừa7 Chẩn đoán7.1 Xét nghiệm...

Chi tiết
MỤN CÓC

05 Th1

MỤN CÓC

Table of content1 Mụn cóc là gì?2 Các triệu chứng là gì?2.1 Mụn cóc ở nam giới2.2 Mụn cóc ở phụ nữ2.3 Mụn cóc ở hậu môn3 Chẩn đoán4 Cách điều trị5 Chăm...

Chi tiết
Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

07 Th12

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Table of content1 Thời gian làm việc và hẹn khám2 Quy trình khám theo bảo hiểm y tế3 Khám dịch vụ không có BHYT4 Giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện chấn...

Chi tiết
Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

07 Th12

Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nội tiết trung ương

Nội tiết là những yếu tố tự nhiên trong cơ thể của mỗi người thay đổi theo từng quá trình phát triển của cơ thể. Hiện nay ở nước ta đang có khá...

Chi tiết